Mẹo làm sữa ngũ cốc ngon từ máy làm sữa đậu nành đa năng.

Mẹo làm sữa ngũ cốc ngon từ máy làm sữa đậu nành đa năng.
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 85

Thay vì mất nhiều thời gian và công sức ngâm, nấu, xay nhuyễn… đậu để làm sữa, thì với một vài mẹo nhỏ cùng chiếc máy làm sữa đậu nành đa năng BlueStone, chỉ sau 20 phút đã có ngay ly sữa ngũ cốc thơm ngon.

Ngâm đậu, giữ ấm sữa

Theo cách làm sữa ngũ cốc truyền thống, trước khi nấu cần phải ngâm đậu từ 4 – 8 tiếng hoặc qua đêm, mất nhiều thời gian và công sức mà đôi khi chất lượng không được như ý, nhưng với chức năng ngâm đậu của máy làm sữa đậu nành đa năng BlueStone, chỉ cần cho đậu và nước vào máy, chọn chức năng ngâm đậu, chị em có thể hoàn yên tâm khi hạt đậu sẽ nở đều hơn, mềm hơn.

Đặc biệt, sau khi nấu sữa xong, chức năng giữ ấm của máy làm sữa đậu nành đa năng BlueStone sẽ giúp giữ ấm sữa, bảo toàn hương vị, cho ly sữa thơm ngon.

Đây là hai chức năng cải tiến độc đáo của máy làm sữa đậu nành đa năng BlueStone, mang đến những trải nghiệm mới trong việc nấu sữa, chắc chắn sẽ làm hài lòng các chị em nội trợ.

 Mẹo làm sữa ngũ cốc ngon từ máy làm sữa đậu nành đa năng - 1

Chiếc máy làm sữa đậu nành đa năng thiết kế nhỏ gọn và sang trọng làm đẹp gian bếp

Chọn chế độ nấu

Khi nguyên liệu đã sẵn sàng, chỉ cần lắp đầu máy vào bình và cắm điện, bảng điều khiển điện tử cảm ứng của máy làm sữa đậu nành đa năng BlueStone sẽ sáng lên với nhiều chức năng bằng tiếng Việt giúp các chị em dễ sử dụng. Để nấu sữa, đầu tiên chúng ta cần chọn “Chức năng làm sữa”, các chị em lưu ý, nếu nấu sữa đậu nành, chúng ta chọn chế độ “Đậu nành”; để nấu các loại sữa ngũ cốc khác, chúng ta chọn chế độ “Ngũ cốc”; rồi nhấn nút “Khởi động”, công suất cao với tốc độ quay đạt 15.000 vòng/ phút của máy sẽ nhanh chóng xay nguyên liệu nhuyễn mịn, sau 20 – 25 phút là có ngay món sữa thơm ngon và bổ dưỡng, có thể thưởng thức ngay mà không cần lọc bã.

 Mẹo làm sữa ngũ cốc ngon từ máy làm sữa đậu nành đa năng - 2

Bảng điều khiển điện tử cảm ứng đa chức năng bằng tiếng Việt của máy làm sữa đậu nành đa năng BlueStone giúp người dùng vận hành dễ dàng

Bảo đảm an toàn khi sử dụng

Lưỡi dao của máy làm bằng thép không gỉ 304 giúp người dùng yên tâm về chất lượng thực phẩm, bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, với thiết kế tiên tiến với 6 chức năng cài đặt thông minh như tự động chống tràn, ngắt điện an toàn, tự động ngưng vận hành khi máy không có nước hay khi nhiệt độ quá cao, tự động giảm áp lực, ngăn nước vào động cơ, máy làm sữa đậu nành đa năng BlueStone bảo đảm an toàn tuyệt đối, giúp các chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Vệ sinh máy

Chức năng tự làm sạch là một điểm cộng của máy làm sữa đậu nành đa năng BlueStone, sau khi nấu, chỉ cần cho nước vào máy, chọn chức năng tự làm sạch, máy sẽ tự động làm sạch các thực phẩm còn sót lại trên lưỡi dao một cách nhanh chóng, giúp chị em tiết kiệm thời gian dọn rửa.

 Mẹo làm sữa ngũ cốc ngon từ máy làm sữa đậu nành đa năng - 3

Các chị em nội trợ dễ dàng làm ra những món sữa ngũ cốc thơm ngon và bổ dưỡng cùng máy làm sữa đậu nành đa năng BlueStone

Với những mẹo nhỏ trên, các chị em nội trợ có thể dễ dàng sử dụng máy làm sữa đậu nành đa năng BlueStone để  làm những món sữa ngũ cốc thơm ngon và bổ dưỡng, vừa tiện lợi và tiết kiệm thời gian, vừa bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm để chăm sóc gia đình một cách tốt nhất.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất