Phuket tổ chức triển lãm du lịch quy tụ 50 nước trên thế giới

Phuket tổ chức triển lãm du lịch quy tụ 50 nước trên thế giới
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 38

Andaman Travel Trade diễn ra trong hai ngày 10 -11/12 là cơ hội mở rộng thị trường, phát triển tiềm năng du lịch của các tỉnh Phuket, Ranong, Krabi, Trang và Phang Nga.

Hàng trăm đại diện du lịch của hơn 50 nước trên toàn thế giới có mặt tại phuket để tham dự sự kiện lớn mang tên andaman travel trade được tổ chức lần thứ 7. Những đơn vị đại diện bao gồm hãng du lịch, công ty tổ chức tour… đang muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển du lịch tại các tỉnh tiềm năng của Thái Lan như Phuket, Ranong, Krabi, trangphang nga .

Phuket tô chưc triên lam du lich quy tu 50 nươc trên thê giơi - 1

Biểu diễn khai mạc triển lãm du lịch Andaman Travel Trade 2015 làn thứ 7 ở Phuket. Ảnh: Huynh Dang Khoa

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, ông Chamroen Tipayapongtada - tỉnh trưởng của Phuket cho biết: “Đây là một sự kiện lớn của các tỉnh vùng Andaman. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo cơ hội đẩy mạnh du lịch Thái Lan với sự hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp”.

Andaman Travel Trade là một triển lãm du lịch được tổ chức quy mô, ước tính hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ tại vùng Andaman đã đến tham dự và giới thiệu sản phẩm của mình như Deevana Plaza Phuket Patong, Aonang Fiore, Bangkok Airways, The Old Phuket… Những doanh nghiệp địa phương đã trang trí gian hàng nổi bật và sẵn sàng giải đáp cho bất cứ thắc mắc nào của người mua. Các đối tác sẽ trao đổi danh thiếp, thông tin, tìm hiểu lẫn nhau và sau cùng kết nối nhằm đi đến việc hợp tác trong tương lai. 

Phuket tô chưc triên lam du lich quy tu 50 nươc trên thê giơi - 2

Đại diện Việt Nam và Campuchia trong chuyến tham dự sự kiện ở Phuket. Ảnh: Huynh Dang Khoa

Ngày 10/12 dành cho khách đến từ các nước châu Á và ngày 11/12 dành cho khách đến từ châu Âu và châu Mỹ Latin. Phía Việt Nam cũng có 7 đại diện tham gia dưới sự tài trợ của Tổng cục Du lịch Thái Lan ( tat HCM), bao gồm Hanoi Tourist Travel, Thang Long GTC, Vietsky Travel, APT Travel, TransViet, Startravel và Gotadi.

Xem thêm: Phuket mở trung tâm dịch vụ để đảm bảo an toàn cho du khách

Tường Ý

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất