Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới

Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 41

Bên cạnh những vườn thú quốc gia, bạn cũng có thể tìm hiểu đời sống của nhiều loài động vật hoang dã khi đến Hawaii, Mỹ hoặc đền Hổ ở Thái Lan.

Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới - 1  

vườn quốc gia Virunga, Congo

Khỉ đột núi là một trong những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng cao và các kiểm lâm viên ở vườn quốc gia Virunga đang làm việc ngày đêm để bảo vệ chúng. Du khách đến đây ngoài tham quan cũng sẽ có cơ hội chung tay góp sức vào công cuộc bảo tồn.

 
Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới - 2  

Chim cánh cụt hoàng đế ở Nam Cực

Đến Nam Cực có thể là chuyến phiêu lưu lớn nhất trong đời bạn. Hiện nay đã có các tour du lịch cắm trại tại bờ biển Weddell để ngắm hàng nghìn chú chim cánh cụt hoàng đế ở cự li gần.

 
Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới - 3  

Vườn quốc gia Serengeti, Tanzania

Đây là nơi được du khách ghé thăm nhiều nhất ở Nam Phi bởi có thể thấy nhiều loài động vật như: hươu cao cổ, sư tử, tê giác, bò rừng. Đặc biệt, sự xuất hiện của linh dương đã biến Serengeti trở thành một trong những công viên hàng đầu thế giới.

 
Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới - 4  

Ngắm cá voi ở hawaii , Mỹ

Khoảng 2/3 số cá voi sống ở Bắc Thái Bình Dương tụ tập quanh bãi biển Hawaii. Vì thế, nếu có dịp đến đây, đặc biệt là vào dịp hè, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn những chú cá voi vui đùa giữa biển khơi.

 
Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới - 5  

Công viên gấu koala, Australia

Tuy là một trong những biểu tượng của Australia nhưng số lượng gấu koala hiện ít hơn rất nhiều so với chuột túi kangaroo. Do đó, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy chúng trong tự nhiên, thay vào đó hãy đến một số công viên ở Queensland và Victoria để được vuốt ve những chú gấu đáng yêu này . 

 
Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới - 6  

Tour ngắm hải âu rụt cổ, Iceland

Ngoài cảnh đẹp hút hồn, Iceland còn thu hút du khách bởi những chú hải âu rụt cổ tập trung thành từng đàn lớn. Hiện nay, loài chim này cũng đã xuất hiện ở Na Uy, Anh, Pháp, Tây Ban Nha và một số nước khác .

 
Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới - 7  

Đền Hổ, Thái Lan

Mười năm trước, người dân làng đã tìm được một chú hổ con bị lạc trong rừng và mang tới chỗ các nhà sư để chăm sóc. Từ đó, ngôi đền ở Kanchanaburi này tiếp tục nhận nuôi các chú hổ cho đến khi chúng lớn rồi thả đi.

 
Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới - 8  

Công viên khỉ Jigokudani, Nhật Bản

Thời điểm thích hợp nhất để đến công viên ở tỉnh Nagono là mùa đông khi những chú khỉ giữ ấm mình trong suối nước nóng.

 
Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới - 9  

Cá sấu ở bang Florida, Mỹ

Vùng đông nam nước mỹ hiện có khoảng 1,25 triệu chú cá sấu, trong đó, các bãi ngầm ở Florida là nơi sinh sống ưa thích của loài bò sát này. Du khách có thể đến các trang trại hoặc công viên ở đây để chiêm ngưỡng cá sấu từ trên thuyền.

 
Những điểm thăm động vật thú vị nhất thế giới - 10  

cưỡi lạc đà ở bãi biển Cable, Australia

Cưỡi lạc đà trên bãi biển Cable lúc hoàng hôn là một trải nghiệm khó quên ở Kimberley, miền Tây Australia. Bạn có thể đặt trước dịch vụ này để chuyến dạo biển được chuẩn bị chu đáo hơn.

 
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng