Nouvo SX SNC Exclusive

Nouvo SX SNC Exclusive
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 400

Yamaha Nouvo SX là mẫu xe ga nhỏ được độ nhiều nhất hiện nay. Mỗi bản độ đều mang nét rất riêng của từng chủ xe. Mẫu Nouvo SX dưới đây đã khoác lên mình 1 bộ áo độc lạ, phá cách và mở xu hướng...

yamaha nouvo sx là mẫu xe ga nhỏ được độ nhiều nhất hiện nay. Mỗi bản độ đều mang nét rất riêng của từng chủ xe. Mẫu Nouvo SX dưới đây đã khoác lên mình 1 bộ áo độc lạ, phá cách và mở xu hướng cho năm 2014 - phiên bản Exclusive đến từ Nouvo Siêu Nhân Club.
Nouvo sx snc exclusive - 1
Mẫu Exclusive được sơn tại xưởng độ AirBrush Miracle.​
Bản độ này được thiết kế hiệu ứng Background khá ấn tượng, phần hiệu ứng này được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công và không thể sao chép, nghĩa là mỗi phiên bản sẽ là duy nhất. Khi phủ nhám hoặc bóng, phần hiệu ứng này thể hiện rõ sự bụi bặm của bản độ, tuy nhiên nếu phủ bóng sẽ tạo chiều sâu ấn tượng hơn. Phần background này làm thỏa sức sáng tạo cho người thiết kế và cho ra 1 bản độ độc nhất của chủ xe. Tuy vậy cả cả 2 bên đều mang chung 1 phong cách và nguyên tắc thiết kế, tạo được sự hài hòa của tổng thể. Nếu 1 bản độ được sơn từ 4-5 ngày thì với hiệu ứng này phải mất thêm 1-2 ngày.
Nouvo sx snc exclusive - 2
"Mỏ cày" được phối dòng chữ Elisse Team.
Nouvo sx snc exclusive - 3
"Cánh gà" trái phối phá cách với tên các thương hiệu Proti, Brembo.
Nouvo sx snc exclusive - 4
"Cánh gà" phải kèm thương hiệu Brembo, Rizoma.
Nouvo sx snc exclusive - 5
Phần mặt nạ có logo Autobot.
Nouvo sx snc exclusive - 6
"Bụng trái" theo tone đỏ - đen - trắng.
Nouvo sx snc exclusive - 7
Tuy nhiên bên phải lại theo tone đen - trắng - đỏ.
Nouvo sx snc exclusive - 8
Ngoài ra chủ xe còn trang bị khá nhiều đồ chơi cho version này như: cùm brembo 848 Avo, cùm nissin cbr1000rr đi kèm cặp tay thắng crg Folding USA, bình dầu rizoma Next, gác chân Rizoma, phuộc G@zi Hyper X, kính Rizoma Ellise, dĩa braketech đi kèm heo Brembo.
Jimmy - 2banh.vn​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất