Vừa đăng quang, Mỹ Linh đã “đụng hàng” với Huyền My

Vừa đăng quang, Mỹ Linh đã “đụng hàng” với Huyền My
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 8

Với chỉ số hình thể khá tương đồng, liệu Hoa hậu Việt Nam 2016 hay Á hậu Việt Nam 2014 sẽ tỏa sáng hơn? Ngôi vị và chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tìm được chủ nhân vào tối 28/8...

Với chỉ số hình thể khá tương đồng, liệu Hoa hậu Việt Nam 2016 hay Á hậu Việt Nam 2014 sẽ tỏa sáng hơn?

Ngôi vị và chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tìm được chủ nhân vào tối 28/8 trong đêm chung kết diễn ra tại TP.HCM. Đó chính là người đẹp Đỗ Mỹ Linh đến từ thủ đô Hà Nội. Hoa hậu Việt Nam 2016 được đánh giá có vẻ ngoài thanh tú, ngọt ngào, không quá sắc sảo nhưng vẫn đủ để khán giả nhớ đến.

Vừa đăng quang mỹ linh đã đụng hàng với huyền my - 1
Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016

Vừa đăng quang mỹ linh đã đụng hàng với huyền my - 2

Vừa đăng quang mỹ linh đã đụng hàng với huyền my - 3
Trong phần thi trang phục dạ hội, Mỹ Linh chọn diện thiết kế đuôi cá ôm sát khoe đường cong nóng bỏng của nhà thiết kế Anh Thư. Sắc vàng pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào càng tôn lên nét đẹp thanh tú của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ  Mỹ Linh. Phần chân váy tạo ấn tượng bởi những chi tiết voan lụa đan lồng vào nhau.

Vừa đăng quang mỹ linh đã đụng hàng với huyền my - 4
Cách đây khá lâu, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My cũng từng diện một bộ váy có thiết kế tương tự nhưng không có phần cầu vai trễ như của Hoa hậu Mỹ Linh. Với chiều cao, sắc vóc tương đồng, hai mĩ nhân Hà thành đều tỏa sáng.

Vừa đăng quang mỹ linh đã đụng hàng với huyền my - 5

Vừa đăng quang mỹ linh đã đụng hàng với huyền my - 6
Trong bộ ảnh dạ hội trước thềm đêm chung kết, Mỹ Linh cũng từng diện lại bộ váy trắng mà Huyền My mang lên thảm đỏ một sự kiện lớn tại thủ đô Hà Nội cách đây vài tháng.

Vừa đăng quang mỹ linh đã đụng hàng với huyền my - 7

Vừa đăng quang mỹ linh đã đụng hàng với huyền my - 8
Trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ghi điểm tuyệt đối với dáng váy bồng xòe của nhà thiết kế Hoàng Hải. Trang phục tạo điểm nhấn bởi chi tiết hoa, dây đan móc trải đều trên bề mặt chất liệu. Sắc màu pastel nhẹ nhàng tôn lên nét kiêu sa, sang trọng của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Vừa đăng quang mỹ linh đã đụng hàng với huyền my - 9
Bộ váy này từng được Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên diện trên sân khấu show diễn “Ngôn ngữ hoa” của nhà thiết kế Hoàng Hải cách đây vài tháng. Bộ váy của Thu Thảo được tạo thêm chi tiết voan lụa ở phần vai trễ gợi cảm. So kè hai nhan sắc, Thu Thảo có phần nổi bật hơn Kỳ Duyên khi cùng diện một thiết kế.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất