Đồ trang trí thủ công từ Bali

Đồ trang trí thủ công từ Bali
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 117

Đồ trang trí nội thất rất phong phú, có thể là những vật dụng có chức năng nhưng đa số mang nặng yếu tố tô điểm thêm cho không gian như tượng, phù điêu, tranh ảnh, các con giống ngộ nghĩnh…

Các sản phẩm này phần lớn được sản xuất theo cách thủ công, chứa đựng cả tâm hồn của người thợ gửi gắm vào. Bạn có thể trang trí một cách dễ dàng với các không gian, các mảng tường sáng tối khác nhau bằng các sản phẩm trang trí đến từ xứ sở Bali.

Đồ trang trí thủ công từ bali - 1

Bộ vẹt gỗ sử dụng trong căn phòng có tường màu sẫm, đặt trên các kệ đồ trang trí.

Đồ trang trí thủ công từ bali - 2

Với không gian pha trộn chút cổ điển, những chiếc kệ gỗ trang trí sẽ thêm ấn tượng với bộ 3 chú mèo nằm rất ngộ nghĩnh, mang vẻ đẹp mộc mạc, đậm chất "handmade" đến từ xứ sở Bali.

Đồ trang trí thủ công từ bali - 3
Đồ trang trí thủ công từ bali - 4

Nhà bạn rất đang trống trải và những chiếc tủ kính hay kệ giá trang trí chưa biết bài trí ra sao. Bạn hãy đặt những chú chó đốm và những chú bò vào bên trong, dưới ánh đèn rọi, không gian nhà bạn sẽ đẹp và sinh động hơn.

Đồ trang trí thủ công từ bali - 5

Ở Phương Tây, cú mèo biểu tượng cho sự thông thái, tri thức. Vì vậy, 3 chú cú mèo dễ thương này nếu được đặt trên bàn làm việc hoặc trên giá xen kẽ với những quyển sách chắc chắn không gian phong làm việc sẽ ấn tượng hơn.

Đồ trang trí thủ công từ bali - 6

Với các không gian đan xem giữa cổ điển và hiện đại, tường màu sáng bạn có thể trang trí điểm xuyết bộ đĩa gắn kính hoa đỏ này trong phòng khách. Các sản phẩm này đã có mặt tại Hà nội .

Đức Nhân

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất