Mùa đông này không có nhau...

Mùa đông này không có nhau...
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 83

Mưa lại giăng khắp lối chắc có lẽ đông lại về. Không hiểu sao mình vừa thích mùa đông nhưng lại rất ghét mùa đông. Bởi cái lạnh của mùa đông đem...

Mưa lại giăng khắp lối chắc có lẽ đông lại về. Không hiểu sao mình vừa thích mùa đông nhưng lại rất ghét mùa đông. Bởi cái lạnh của mùa đông đem tới cho con người ta một sự cô đơn đến xé lòng nhưng cũng thích vì được ủ mình trong chăn và lớp áo dày cao cổ, lại được con bạn chở nghêu ngao mà không sợ người ta cho là cặp đôi đồng tính.

Cuộc đời dài lắm sẽ trải qua rất nhiều mùa đông nhưng mỗi mùa lại có những cảm giác khác nhau. Và đó là những câu chuyện khác nhau...Tôi gặp anh vào một ngày mùa đông, ánh mắt nhìn cũng lạ cả cách nói chuyện của anh. Tôi vẫn nhớ như in cái ngày đầu gặp anh.

Mùa đông này không có nhau - 1

Lại một mùa đông nữa lại đến nhưng lại là một câu chuyện khác, một kết thúc không có hậu cho chuyện tình giữa anh và tôi. Có phải tôi là kẻ ngốc không? Nhiều chuyện xảy ra không như ta nghĩ, cuộc sống là một vòng tròn, mọi việc cứ xoay quanh mà không hồi kết. Những bộn bề lo toan của cuộc sống cứ vây lấy ta làm ta mệt mỏi, thật sự mệt mỏi.

Chiều nay lại vi vu trên đường về nhà, gió cứ ngân nga hát nhưng trong lòng thật sự là một mớ hỗn độn. Nhớ những lúc bên anh, những lúc ngại ngùng khi anh nhìn em. Nhớ những nơi mà chúng ta cùng nhau đến. Mùa đông này không có nhau, không cùng nhau hít thở chung một bầu không khí. Dường như chúng ta thật sự đã rất xa nhau...

Hy vọng anh sẽ tìm được hơi ấm của mình, chắc hơi ấm đó đang đi lang thang và đang đợi anh ở đâu đó. Những ngày bên anh dường như em đã không làm gì được cho anh mà chỉ đem những tổn thương và nước mắt. Hy vọng mùa đông này anh không phải sống cô đơn của giá lạnh.

Dòng Máu Nóng -

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất