Những nỗi lo “trời ơi” các cô nàng cần dẹp bỏ khi sex

Những nỗi lo “trời ơi” các cô nàng cần dẹp bỏ khi sex
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 325

Những nỗi lo "trời ơi" các cô nàng cần dẹp bỏ khi sex Sex không chỉ mang lại sự sung sướng, sex cũng mang đến cả những sự lo lắng. Nhưng hãy tin đi,...

Những nỗi lo "trời ơi" các cô nàng cần dẹp bỏ khi sex

Sex không chỉ mang lại sự sung sướng, sex cũng mang đến cả những sự lo lắng. Nhưng hãy tin đi, những điều dưới đây chàng không mấy quan tâm khi khi "yêu".

Có cô gái đã chia tay một chàng trai vì anh chàng không để ý rằng cô đã có một bộ đồ lót sexy. Nhưng bạn hãy lưu tâm, nếu anh ấy không quan tâm đến đồ lót của bạn nhưng lại là một anh chàng tốt thì sao? Và muốn biết đặc tính của đàn ông thì hãy đọc những điều dưới đây, bởi 10 điều này các chàng trai thường không mấy quan tâm khi sex. 

Những nỗi lo trời ơi các cô nàng cần dẹp bỏ khi sex - 1
Ảnh minh họa

1. Chân của bạn có lông

Chàng thích một cô nàng "nhiệt tình" trên giường hơn một cô nàng có đôi chân thon, dài, nhẵn mịn mà không hưởng ứng cuộc yêu một cách đồng lòng cùng chàng.

2. "Vùng bí mật" không có mùi thơm

Tất nhiên mùi thơm luôn tuyệt diệu nhưng mùi hương tự nhiên của cơ thể cũng có sức quyến rũ chẳng kém. Thêm nữa chàng còn đang bận tâm đến điều khác hơn.

3. Bạn không phát ra âm thanh khêu gợi

Tất nhiên cũng có chàng trai muốn nghe thấy nàng đã hưởng ứng như thế nào qua những âm thanh, muốn biết nàng đang cảm thấy ra sao. Nhưng nếu như không có âm thanh nào hết hoặc chẳng đủ ồn ào thì cũng hãy cứ tận hưởng cuộc vui đi. Đó chỉ là yếu tố nhỏ trong hành trình hạnh phúc này.

4. Tóc của bạn xòa trên khuôn mặt

Dù là mặt bạn hay mặt chàng thì chắc chắn chàng cũng chẳng khó chịu. Chàng đang nghĩ về điều khác và tận hưởng chúng.

5. Mặt bạn trở nên khó coi

Hãy tin đi, chàng cũng vậy mà. Thực ra chúng rất đáng yêu và phù hợp trong hoàn cảnh này. Vì thế đừng lo ngại về nó.

6. Anh ấy không làm đúng điều bạn mong muốn, nhưng không được nói ra

Chàng rất thích nghe được bạn đang cảm thấy thế nào, bạn muốn gì... Vì vậy cớ gì lại không hướng dẫn chàng để cả hai được tận hưởng cuộc yêu một cách trọn vẹn nhất.

7. Hình như bạn vừa ợ

Hãy tin đi, đó là những vấn đề bình thường, đừng căng thẳng.

8. Tư thế yêu này bạn không muốn, nhưng có thể khiến anh ấy mất vui

Dù sao sự "tâm đầu ý hợp" trong "chuyện ấy" là cần thiết nhưng sự thực là không có bài toán chung nào. Bạn hoàn toàn có quyền từ chối những điều bạn không thích mà vẫn có một cuộc yêu nồng nàn, vì thực sự chàng muốn bạn hạnh phúc.
 Theo Thảo Nguyên / Trí Thức Trẻ
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất