Dương Tú Anh bất ngờ khoe tóc ngắn xinh xắn như nữ sinh

Dương Tú Anh bất ngờ khoe tóc ngắn xinh xắn như nữ sinh
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 12

Nàng Á hậu trẻ trung với mái tóc ngắn xinh xắn, hình ảnh mới đầy trẻ trung và năng động của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Vốn nổi tiếng bởi vẻ đẹp mong manh khiến bao ánh mắt say đắm, mái tóc dài suông mượt của á hậu tú anh luôn được cô chăm sóc và tạo nhiều kiểu đẹp mắt khi dự sự kiện.

Mới đây, người đẹp bất ngờ khoe ảnh với mái tóc ngắn cực cá tính, cô trông như nữ sinh trung học khi để mái tóc mới này.

Nhiều ý kiến cho rằng mái tóc mang lại sự trẻ trung và năng động hơn cho Tú Anh, hình ảnh mới mẻ của người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

 Dương tú anh bất ngờ khoe tóc ngắn xinh xắn như nữ sinh - 1

Tú Anh cực xinh đẹp và trẻ trung với mái tóc mới, cô chọn váy đen đơn giản phối cùng giày thể thao màu trắng năng động, phụ kiện hàng hiệu xa xỉ như túi Chanel Boy và vòng tay Hermes là những món phụ kiện tạo điểm nhấn thú vị cho set đồ.

 Dương tú anh bất ngờ khoe tóc ngắn xinh xắn như nữ sinh - 2

Tú Anh sử dụng vòng tay Collier de Chien của Hermes, sản phẩm được bán với giá 1,150 USD (khoảng 25 triệu đồng).

 Dương tú anh bất ngờ khoe tóc ngắn xinh xắn như nữ sinh - 3

Chiếc túi Chanel Boy Leather cũng được người đẹp trưng dụng, hot item đình đám này có giá 3,635 Euro (khoảng 91 triệu đồng).

 Dương tú anh bất ngờ khoe tóc ngắn xinh xắn như nữ sinh - 4

Đôi giày thể thao Adidas Tubular có giá 66 USD (khoảng 1,4 triệu đồng) chính là món phụ kiện điểm tô sự trẻ trung tốt nhất cho Tú Anh.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất