Top 8 Tài năng DJ bước vào đêm chung kết

Top 8 Tài năng DJ bước vào đêm chung kết
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 15

Top 8 thí sinh Tài năng DJ đã bắt đầu bước vào cuộc chạy đua nước rút cho trận chung kết sắp tới. Đây là đêm thi đầu tiên mà các DJ không được sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến với...

Top 8 thí sinh tài năng dj đã bắt đầu bước vào cuộc chạy đua nước rút cho trận chung kết sắp tới.

Đây là đêm thi đầu tiên mà các DJ không được sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến với các phần mềm chuyên dụng hỗ trợ mà buộc phải mix nhạc theo cách truyền thống. Với vòng Tập Huấn, các DJ sẽ được gặp “tiền bối” với hơn 25 năm kinh nghiệm, đó chính là long dj (biệt danh Long tóc dài).

Top 8 tài năng dj bước vào đêm chung kết - 1

Vòng thi cuối cùng của Bán kết 3 đã chính thức khép lại. Sân khấu của Tài Năng DJ đã chứng kiến những màn bứt phá ngoạn mục. Top 8 thí sinh Tài năng DJ đã bắt đầu bước vào cuộc chạy đua nước rút cho trận chung kết sắp tới.

Top 8 thí sinh tài năng đã lộ diện: DJ BassKeeperz, DJ Nguyễn Nhạc, DJ Rhyskai, DJ Crany, DJ Pia, DJ Mr.T, DJ Mie và DJ Dblack.

Top 8 tài năng dj bước vào đêm chung kết - 2

Ở thử thách này, các DJ sẽ trải qua 1 vòng thi rất thú vị, đó chính là "Tập Huấn" nhằm hoàn thiện các kỹ năng cũng như kiến thức về nghề. Và điều đặc biệt nhất, nếu như ở những vòng trước, các DJ tài năng của chúng ta được sử dụng các thiết bị như laptop hay USB để trình diễn, thì ở tập này, tất cả sẽ chỉ dùng 1 thiết bị duy nhất, đó chính là đĩa CD cùng với đầu máy CDJ 2000.

"Tập Huấn" là một thử thách khá thú vị, 9 thí sinh chỉ được sử dụng đĩa CD để thi đấu, phần thi này đòi hỏi thí sinh phải có thẩm mỹ âm nhạc cực kỳ tốt, khả năng cảm âm chuẩn xác và phải thành thạo với việc không laptop hay USB như trước đây. Các thí sinh sẽ có thời gian thi đấu là 4 phút, họ sẽ phải tận dụng những phút giây quý giá để làm nổi bật bản thân và tạo ấn tượng với ban giám khảo.

Top 8 tài năng dj bước vào đêm chung kết - 3

Tiêu chí chấm điểm của BGK sẽ dựa trên kỹ thuật mix nhạc,  phong cách trình diễn, khả năng tương tác khán giả và đặc biệt là kỹ năng chơi nhạc DJ bằng đĩa CD cùng với máy CDJ 2000. Điểm số vẫn như thường lệ, 30 điểm thuộc về BGK và 70 điểm thuộc về các khán giả bình chọn ở phim trường.

Hình ảnh:

Top 8 tài năng dj bước vào đêm chung kết - 4
Top 8 tài năng dj bước vào đêm chung kết - 5
Top 8 tài năng dj bước vào đêm chung kết - 6
Top 8 tài năng dj bước vào đêm chung kết - 7
Top 8 tài năng dj bước vào đêm chung kết - 8
Top 8 tài năng dj bước vào đêm chung kết - 9
Top 8 tài năng dj bước vào đêm chung kết - 10
Top 8 tài năng dj bước vào đêm chung kết - 11

 

 

 

Tin Update
  • 22/07/16 08:05 "Bỏng mắt" với dàn thí sinh nữ Tài Năng DJ
  • 20/06/16 08:05 Các nghệ sĩ nhạc cụ hội tụ trong chương trình Tài năng DJ.
  • 02/06/16 08:01 tóc tiên nóng bỏng trên sân khấu Tài năng DJ
  • 24/05/16 07:47 Hé lộ ba giám khảo chính thức 'Tài năng DJ'
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất