Xu hướng uốn tóc kiểu Hàn Quốc

Xu hướng uốn tóc kiểu Hàn Quốc
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 18

L’Oréal Professionnel giới thiệu xu hướng uốn tóc Hàn Quốc mới tại Việt Nam với bộ sưu tập mang tên “Paris Glamour - Paris quyến rũ”.

Bộ sưu tập tóc lấy cảm hứng từ văn hóa Paris kết hợp phong cách Hàn Quốc gồm 6 mẫu tóc uốn hiện đại đang thịnh hành tại Hàn Quốc và có ảnh hưởng khắp châu Á. 6 mẫu tóc uốn đại diện cho 6 tính cách khác nhau của người phụ nữ trẻ trung, hiện đại và gợi cảm. Các kiểu tóc đã phá vỡ rào cản tư tưởng về tóc uốn.

Kiểu tóc uốn lọn phồng nữ tính cùng kiểu uốn lọn sóng to lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Với kỹ thuật uốn mới, các kiểu tóc không chỉ đẹp mà còn phải tiện dụng và dễ dàng chăm sóc tại nhà.

Xu hướng uốn tóc kiểu hàn quốc - 1

Phái nữ cho rằng, mái tóc ngắn kết hợp uốn sẽ làm cho họ trở nên già hơn. Tuy nhiên, với phong cách tóc uốn trong “Paris Glamour”, tóc ngắn sẽ tinh tế, phá cách và trẻ trung hơn. Thời trang và cá tính với kiểu uốn lọn bất đối xứng. Nhẹ nhàng và nữ tính với kiểu uốn lọn sóng nước.

Xu hướng uốn tóc kiểu hàn quốc - 2

Thanh lịch và quyến rũ, mẫu tóc uốn lọn đa tầng tạo nên vẻ ngoài nhã nhặn và tinh tế cho phái đẹp. Lần đầu tiên, uốn lọn thẳng kiểu Hàn Quốc cũng được giới thiệu mùa này. Kiểu tóc là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật duỗi thẳng trên suốt chiều dài của tóc và phần uốn lọn phá cách phần ngọn tóc, tạo độ mềm mượt, bóng khỏe.

Xu hướng uốn tóc kiểu hàn quốc - 3

L’Oréal Professionnel, nhà tạo mẫu tóc mang phong cách Paris, luôn tìm kiếm tài năng từ khắp nơi trên thế giới để thể hiện sức sáng tạo. Với bộ sưu tập tóc uốn kỳ này, L’Oréal Professionnel mời Hyun Tae Kim (nhân vật khá nổi tiếng trong ngành tóc Hàn Quốc), để sáng tạo ra 6 kiểu tóc uốn dành riêng cho phụ nữ châu Á.

Xu hướng uốn tóc kiểu hàn quốc - 4

Nhà tạo mẫu tóc Kim Hyun Tae là Giám đốc hệ thống salon Ra Beauty Core, đồng thời là người sáng tạo mẫu tóc cho bi rain , Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Han Ga In, Hyeon Bin, Ju Jin Mo, Im Su Jeong, Jang Geun Seok, Super Junior, BigBang...

3 lý do để sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành cho tóc uốn.

Trọng lực: Dưới tác động của trọng lực, lọn tóc mất dần tính đàn hồi và độ cong. Do vậy, sản phẩm tóc có chứa tinh chất Hyracell có tác dụng chữa trị, nuôi dưỡng và định hình lọn xoăn kết hợp với Incell – thành phần dưỡng chất độc quyền được phát minh bới L’Oréal Professionnel giúp củng cố liên kết giữa các tế bào trong lớp biểu bì và cấu trúc xoăn từ bên trọng.

Cấu trúc lọn tóc: Trong quá trình uốn, cùng với việc sấy chải sau khi uốn, tóc chịu tác động của hóa học và trở nên khô cứng. Lọn xoăn bị hư tổn và mất nước. Vì thế, cần cung cấp đầy đủ độ ẩm và dưỡng chất cho tóc sau khi uốn với các thành phần dưỡng chất thiên nhiên.

Hình dáng: Những lọn tóc xoăn được định hình sẽ dễ dàng bị dãn và mất độ đàn hồi theo thời gian. Bổ sung dưỡng chất Glycerin giúp làm mềm nhẹ nhàng và bảo vệ hình dáng của tóc uốn là điều cần thiết.

Xu hướng uốn tóc kiểu hàn quốc - 5

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc uốn chuyên nghiệp Série Expert Wave Contour của L’Oréal Professionnel là giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu nuôi dưỡng và định hình cấu trúc của mái tóc uốn.

(Nguồn: L’Oréal Professionnel)

SG003300/13

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất