Bộ sưu tập túi hàng hiệu trị giá bằng cả căn biệt thự của hoa hậu Hải Dương

Bộ sưu tập túi hàng hiệu trị giá bằng cả căn biệt thự của hoa hậu Hải Dương
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 10

Hoa hậu Hải Dương "lột xác" với vẻ đẹp tinh khiết tựa thiên thần Hoa hậu Hải Dương đọ đường cong nuột nà với Ngọc Trinh Sở hữu trong tay một loạt những chiếc túi của nhiều nhãn hiệu...

Sở hữu trong tay một loạt những chiếc túi của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới, Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ - Nguyễn Trần hải dương cho biết bản thân đánh giá rất cao chất liệu và cách tạo nên thương hiệu của những chiếc túi Hermès. Chính vì thế, cô đem lòng yêu mến những chiếc túi này từ lâu. Nhiều fan ví von vui rằng bộ sưu tập túi của hoa hậu hải dương trị giá sơ sơ cả bằng căn biệt thự hạng sang.
Trong chuyến công tác đầu năm tại Mỹ, Hoa hậu Hải Dương còn khiến người hâm mộ choáng khi cô xuất hiện với chiếc Hermès Birkins làm từ da cá sấu Himalayan Niloticus là dòng túi hiếm nhất trên thế giới. Mỗi năm Hermes chỉ sản xuất một hoặc hai mẫu duy nhất.
 Bộ sưu tập túi hàng hiệu trị giá bằng cả căn biệt thự của hoa hậu hải dương - 1
Mới đây hoa hậu xuất hiện với chiếc túi vô cùng quý hiếm
 Bộ sưu tập túi hàng hiệu trị giá bằng cả căn biệt thự của hoa hậu hải dương - 2
Chiếc túi được Hoa hậu Hải Dương mang tại sân bay trong chuyến xuất ngoại cũng như theo chân Hoa hậu đi khắp nước Mỹ chính là siêu phẩm Hermes Birkins mang tên Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond có giá lên đến 220.000$.
Điều khiến chiếc túi này trở nên quý hiếm như vậy là bởi vì túi được làm từ da cá sấu sông Nile với phần cứng được mạ vàng trắng 18-karat và đính kèm hơn 200 viên kim cương. Ngoài ra, quá trình chế tác để nhuộm da cá sấu ở sông Nile trở thành màu trắng pha ghi và nâu với ý tưởng mô phỏng đỉnh núi Himalaya phủ đầy tuyết đã khiến cho chiếc túi trở nên đặc biệt.
Cũng trong chuyến công tác này, Hoa hậu Hải Dương cũng đặt hàng thêm một chiếc túi Hermès trị giá 700 triệu đồng. Hải Dương còn bật mí, cơn nghiện của sắm của chị dường như chưa dừng lại, chị sẽ tiếp tục đợi các "siêu phẩm" của Hermès ra lò để có thể sở hữu thêm những thiết kế ấn tượng hơn nữa.
 Bộ sưu tập túi hàng hiệu trị giá bằng cả căn biệt thự của hoa hậu hải dương - 3
Hoa hậu Hải Dương kết hợp đồ với chiếc túi rất chuẩn
 Bộ sưu tập túi hàng hiệu trị giá bằng cả căn biệt thự của hoa hậu hải dương - 4
Cô luôn toát lên vẻ sang trọng quý phái
 Bộ sưu tập túi hàng hiệu trị giá bằng cả căn biệt thự của hoa hậu hải dương - 5
Hải Dương cho biết bản thân đánh giá rất cao chất liệu và cách tạo nên thương hiệu của những chiếc túi Hermès.
 Bộ sưu tập túi hàng hiệu trị giá bằng cả căn biệt thự của hoa hậu hải dương - 6
 Bộ sưu tập túi hàng hiệu trị giá bằng cả căn biệt thự của hoa hậu hải dương - 7
Chính vì thế, cô đem lòng yêu mến những chiếc túi này từ lâu. Nhiều fan ví von vui rằng bộ sưu tập túi của hoa hậu Hải Dương trị giá sơ sơ cả bằng căn biệt thự hạng sang.
 Bộ sưu tập túi hàng hiệu trị giá bằng cả căn biệt thự của hoa hậu hải dương - 8
Túi Hermes da đà điểu cũng có giá 700 triệu
Theo Ngọc My (Khám phá)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất