Chiếc áo ngực kiêm khăn tắm ảo diệu khiến chị em thích thú, mày râu tò mò

Chiếc áo ngực kiêm khăn tắm ảo diệu khiến chị em thích thú, mày râu tò mò
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 6

Sau sự lên ngôi của những chiếc áo bralette quyến rũ, giờ đây phái đẹp có thêm niềm vui khi tủ nội y của bạn sẽ có thêm những chiếc khăn lông "kiêm" áo ngực vô cùng thoải mái và dễ chịu. ...

Sau sự lên ngôi của những chiếc áo bralette quyến rũ, giờ đây phái đẹp có thêm niềm vui khi tủ nội y của bạn sẽ có thêm những chiếc khăn lông "kiêm" áo ngực vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Tuy chỉ vừa ra mắt nhưng sáng tạo có phần kì quặc này lại đang là cơn sốt và được săn lùng ráo riết trên các website bán hàng trực tuyến và các trang mạng xã hội.

Với tên gọi rất vui tai - khăn lông Ta-Ta, thiết kế độc đáo này có toàn bộ các tính năng của một chiếc khăn lông chính hiệu, nhưng được tạo hình theo phom dáng của một chiếc bikini với phần dây co dãn cố định sau gáy. 

Mẫu khăn lông Ta-Ta này không chỉ giải tỏa nỗi lo lắng của phái đẹp khi đổ mồ hôi ở vùng vòng 1 quá nhiều trong những ngày oi bức, mà còn giúp nâng đỡ, chống chảy xệ do thời gian và tuổi tác.

Tuy là khăn lông nhưng nhóm các nhà thiết kế sản xuất đã lồng ghép nhiều chất liệu mang màu sắc lộng lẫy, thích hợp để phụ nữ có thể diện khi đi tắm biển hoặc kết hợp với áo thun hoặc chemise cơ bản.

 Chiếc áo ngực kiêm khăn tắm ảo diệu khiến chị em thích thú mày râu tò mò - 1

Với giá bán khoảng $45 ( tương đương 900 ngàn đồng), mẫu khăn tắm Ta-Ta bán rất chạy và luôn trong tình trạng cháy hàng

 Chiếc áo ngực kiêm khăn tắm ảo diệu khiến chị em thích thú mày râu tò mò - 2

Về màu sắc thì khăn lông Ta-Ta cũng thời trang và bắt mắt không kém những mẫu nội y của các thương hiệu danh giá

try {if(ADS_159_15s!=undefined){document.write( ADS_159_15s);ADS_159_15s.start();}}catch(e){}

 Chiếc áo ngực kiêm khăn tắm ảo diệu khiến chị em thích thú mày râu tò mò - 3

Với lợi thế thấm hút mồ hôi, từ nay phái đẹp có thể "xếp xó" những chiếc bikini hở hang và thay bằng loại áo tắm 2-trong-1 tiện dụng này

 Chiếc áo ngực kiêm khăn tắm ảo diệu khiến chị em thích thú mày râu tò mò - 4

Bất kể là trang phục mặc nhà hay dạo biển, Ta-Ta có thể mặc vô cùng dễ dàng

Người sáng tạo mẫu khăn tắm vui nhộn này, cô Erin Robertson đã chia sẻ: "Ý tưởng sáng tạo sản phẩm này đến từ một ngày căn hộ của tôi bị hư hệ thống điều hòa và tôi cảm thấy khó chịu vì mồ hôi liên tục chảy, làm vòng 1 của tôi thật khó coi".

Cô Erin đã giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng một chiếc khăn tắm vào quàng vào cổ và vòng 1, kết quả là cô đã có một sản phẩm mang tính cách mạng cho tủ đồ nội y của chị em phụ nữ.

Nhiều khách hàng đã chia sẻ sáng tạo này tuyệt vời và tiện dụng, thậm chí còn tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí cho những trang phục lót quá đắt đỏ.

Theo Dan Phạm (Khám Phá)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất