Đẹp như thế mà Phạm Hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình

Đẹp như thế mà Phạm Hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 4

Hành trình tìm ra người đẹp xứng đáng với chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ngày càng sôi động và nóng bỏng hơn bao giờ hết. Khi mới đây, BTC đã  ra mắt chương...

Hành trình tìm ra người đẹp xứng đáng với chiếc vương miện danh giá của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ngày càng sôi động và nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Khi mới đây, BTC đã  ra mắt chương trình tọa đàm đặc biệt mang tên “Futurista – Người kế vị tương lai”. Dành cho những cô gái có mơ ước chạm đến ngôi vị danh giá, cũng như yêu thích vẻ đẹp hiện đại và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích cho bản thân.

Tham dự chương trình, là sự đổ bộ của loạt mỹ nhân tên tuổi như hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, á hậu lệ hằng và top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em.

phạm hương chân thành chia sẻ: “Phạm Hương đã từng không tự tin vào nhan sắc của mình, bản thân chưa từng nghĩ sẽ trở thành Hoa Hậu… Đó là cái duyên mà số phận đã sắp đặt và ban tặng cho Hương. Bạn phải luôn luôn nỗ lực không ngừng để biến giấc mơ thành sự thật. Đó không đơn giản chỉ là ước mơ, mà còn là một cuộc chiến dài kỳ".

 Đẹp như thế mà phạm hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình - 1

hoa hậu phạm hương chinh phục mọi ánh nhìn với một chiếc váy xuyên thấu đẹp mắt mang tông màu nude. Cô đến để truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm và bài học quý giá của bản thân đến nhiều cô gái trẻ khác. 

 Đẹp như thế mà phạm hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình - 2

Cô chân thành chia sẻ: “Phạm Hương đã từng không tự tin vào nhan sắc của mình, bản thân chưa từng nghĩ sẽ trở thành Hoa Hậu…Đó là cái duyên mà số phận đã sắp đặt và ban tặng cho Hương. Bạn phải luôn luôn nỗ lực không ngừng để biến giấc mơ thành sự thật. Đó không đơn giản chỉ là ước mơ, mà còn là một cuộc chiến dài kỳ".

 Đẹp như thế mà phạm hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình - 3

Với quá trình nỗ lực bền bỉ, cũng như vẻ đẹp ngày một tỏa sáng theo thời gian. Phạm Hương hoàn toàn đủ khả năng cũng như kinh nghiệm để cho hàng triệu cô gái thêm động lực, niềm tin để bước trên con đường nhan sắc đầy chông gai. 

 Đẹp như thế mà phạm hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình - 4

Á hậu Lệ Hằng cũng là một mỹ nhân được chú ý đặc biệt tại sự kiện, cô mang đến vẻ đẹp thanh lịch, nền nã nhưng không kém phần hiện đại với set đồ màu xanh navy ấn tượng. 

 Đẹp như thế mà phạm hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình - 5

Lệ Hằng cho biết được tham gia cuộc thi và chạm vào danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ là một niềm kiêu hãnh của cuộc đời cô. 

 Đẹp như thế mà phạm hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình - 6

Sự tự tin đã giúp cho vẻ đẹp của Hằng ngày một tỏa sáng và lan tỏa đến nhiều cô gái trẻ có ước mơ tương tự. 

 Đẹp như thế mà phạm hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình - 7

Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em ngọt ngào với chiếc váy ren màu hồng thạch anh. 

 Đẹp như thế mà phạm hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình - 8

Luôn trung thành với lối makeup tông màu hồng trong trẻo và tự nhiên, Nam Em khai thác tối đa vẻ đẹp dịu dàng vốn có của cô. 

 Đẹp như thế mà phạm hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình - 9

Là một trong những mỹ nhân gây ấn tượng mạnh mẽ tại Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em có rất nhiều kinh nghiệm và câu chuyện thú vị để trao đổi với các người đẹp khác cũng như những ứng cử viên tiềm năng cho Miss Universe Việt Nam 2017. 

Đẹp như thế mà phạm hương vẫn tự ti về nhan sắc của mình - 10

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất