Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không?

Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không?
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 4

  Nhắc đến nội y trong suốt, nhiều người không khỏi ái ngại, bởi vốn dĩ nội y là để che đi vùng nhạy cảm. Thế nhưng, không ít lần chúng ta bắt gặp cô nàng hot nhất Hollywood Kim Kardashian...

 Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không - 1

Nhắc đến nội y trong suốt, nhiều người không khỏi ái ngại, bởi vốn dĩ nội y là để che đi vùng nhạy cảm. Thế nhưng, không ít lần chúng ta bắt gặp cô nàng hot nhất Hollywood Kim Kardashian diện trên mình những chiếc bralette trong suốt đầy táo bạo.

 Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không - 2

Kim dạo phố với chiếc bralette trong suốt từ nhãn hiệu Gucci.

 Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không - 3Trước đó cô cũng làm báo chí tốn giấy mực về bộ trang phục đặc biệt này mà điểm nhấn chính là chiếc bralette trong suốt cùng đôi giày xuyên thấu.

Trên thị trường hiện nay cũng có không ít những mẫu đồ lót thiết kế trong suốt, xuyên thấu, những tưởng sẽ chẳng ai dám mua chúng, các bạn đã nhầm, lượng sản phẩm tiêu thụ rất lớn, không phải thế thì vì sao các hãng đều cho ra mắt dòng sản phẩm nội y xuyên thấu. ​​​​​​​

 Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không - 4

​​​​​​​​​​​​​ Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không - 5

​​​​​​​Đúng là những món đồ này xinh một cách khó cưỡng, bảo sao hãng nào cũng lăng xê nhiệt tình xu hướng này mặc dù nó kén người mặc. Nhưng một khi cô Kim đã bắt đầu xu hướng, nó sẽ bùng nổ khắp thế giới. Làm thế nào để mặc nội y trong suốt mà không gây phản cảm? Bạn có thể tham khảo bí quyết của stylist Thu Thảo về mẹo mix đồ khi mặc nội y xuyên thấu.

Dưới đây là những cách phối đồ giúp bạn tự tin khoe khéo nội y mà không bị hớ hênh:

1. Trong suốt + trong suốt

Khi bạn mặc bralette trong suốt, hãy chọn cho mình một chiếc áo cũng trong suốt. Nghe có vẻ phi lý, vì trong suốt thì chẳng che được gì cả, bạn nghĩ mình sẽ trông như bán nude ra đường?! Tuy nhiên, nếu khéo léo khi chọn chất liệu áo mặc ngoài thì nó sẽ giúp bạn che đi nhiều đó. Cụ thể, hãy chọn những chất liệu trong suốt nhưng đục hơn chiếc bralette của bạn, hoặc chọn chất liệu trong suốt nhưng có hoạ tiết trên đó.

 Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không - 6

​​​​​​​​​​​​​Đây là một ví dụ của cách thức kết hợp trong suốt với trong suốt.

​​​​​​​ ​​​​​​​2. Chọn áo có chi tiết che đi phần nhạy cảm

Có rất nhiều sự lựa chọn về bralette trong suốt hiện nay, đối với những khách hàng dè dặt hơn, các thương hiệu cũng dành cho họ vô số sự lựa chọn.

 Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không - 7

​​​​​​​ ​​​​​​​ ​​​​​​​Đối với những chiếc áo như thế này, bạn hoàn toàn an tâm khi mặc mà không lo lộ hàng, mix nó với một chiếc sơ mi bỏ bung vài cúc đầu là bạn đã khoe được món đồ nội y gợi cảm của mình mà không lo bị gọi là phản cảm rồi.

 Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không - 8

​​​​​​​3. Cover up

Ngay cả Kim Kardashian cũng không diện mỗi áo lót ra đường, cô ấy che bớt sự hở hang đó với áo khoác blazer, áo khoác bò... vậy nên chúng ta cũng có thể áp dụng phương pháp này. Điều nên chú ý là sự hoà hợp về màu sắc để bộ trang phục không bị quá lố.

 Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không - 9

 Mặc áo lót trong suốt ra phố có điên rồ không - 10

Cách mặc áo lót mỏng tang không lo "lộ hàng"

>> Xem tiếp: CHỈ MUA QUẦN ÁO DƯỚI 100 NGHÌN, BÀ MẸ TRẺ NÀY CÓ 5 TỶ ĐỂ ĐI DU LỊCH

Cherie Bee (Dân Việt)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất