Mẫu áo tắm gây tranh cãi khi in biểu cảm lạ của TT Donald Trump

Mẫu áo tắm gây tranh cãi khi in biểu cảm lạ của TT Donald Trump
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 9

Những mẫu áo tắm luôn là đề tài được sáng tạo không ngừng mỗi dịp hè đến. Tuy nhiên, một kiểu áo mới đây được ra mắt chắc hẳn sẽ khiến ai nấy đều cảm thấy khó lòng vận dụng. ...

Những mẫu áo tắm luôn là đề tài được sáng tạo không ngừng mỗi dịp hè đến. Tuy nhiên, một kiểu áo mới đây được ra mắt chắc hẳn sẽ khiến ai nấy đều cảm thấy khó lòng vận dụng.

Chiếc áo gây xôn xao dư luận được giao bán với mức giá 49,95 USD khoảng hơn 1 triệu đồng. Chẳng có gì đáng bàn nếu như mẫu áo tắm này không in chân dung của Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

Trang Harper's Bazaar không ngại ngần đưa ra nhận xét mẫu áo tắm này có thể phá hỏng cả mùa hè.

Phần lớn mọi người đồng loạt chỉ trích và không hài lòng với thiết kế này. Một khách hàng cho hay: "Tôi thật sự không thích hình ảnh này, nhưng tôi tò mò muốn xem người khác mặc chúng sẽ ra sao". Chỉ rất ít người tán thành và muốn sử dụng mẫu áo tắm này.

 Mẫu áo tắm gây tranh cãi khi in biểu cảm lạ của tt donald trump - 1

Mẫu áo tắm in hình biểu cảm chân thực của tổng thống Mỹ.

Cách đây ít ngày Beloved Shirts cũng khiến dân tình "nháo nhào" khi cho ra mắt mẫu áo tắm in hình lông lá tên Sexy chest.

Rất nhiều những bình luận tiêu cực dành cho bộ đồ này. "Tôi muốn xóa ngay hình ảnh này ra khỏi đầu", "Thật kinh khủng, tại sao lại có những thiết kế thế này!", "Không bao giờ tôi muốn sử dụng những mẫu đồ kỳ dị như vậy", ...

 Mẫu áo tắm gây tranh cãi khi in biểu cảm lạ của tt donald trump - 2

Mẫu áo lông lá ra mắt trước đây khiến người yêu thời trang phát hoảng.

Hiện tại, không rõ hãng thời trang này có thể thu được lợi nhuận bao nhiêu sau khi tung ra những sản phẩm gây sốc. Tuy nhiên, có rất nhiều người cho rằng sẽ tẩy chay Beloved Shirts.

Theo Bảo Ngọc (Dịch từ Harper's Bazaar) (Khám Phá)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất