Mỹ Tâm đẹp rạng rỡ dự tiệc ‘Thay lời muốn nói’ của BioCosmetics

 Mỹ Tâm đẹp rạng rỡ dự tiệc ‘Thay lời muốn nói’ của BioCosmetics
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 8

Bận rộn ra mắt album 'Ô cửa màu xanh', Mỹ Tâm vẫn dành thời gian dự đêm Gala Dinner của BioCosmetics - công ty phân phối nhãn hàng Mother&Care và Phidias.

Tối 15/1, mỹ tâm gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp trong sự kiện "Thay lời muốn nói" của BioCosmetics tại Hà Nội. Nữ ca sĩ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 500 đại diện nhà phân phối xuất sắc trong và ngoài nước của Công ty BioCosmetics khi đem đến những tiết mục sôi động, vui tươi.

 mỹ tâm đẹp rạng rỡ dự tiệc thay lời muốn nói của biocosmetics - 1

Mỹ Tâm khoe giọng hát nội lực trong ca khúc “Đón xuân“.

Trong suốt đêm tiệc, Mỹ Tâm thu hút sự chú ý khi thường trực nụ cười trên môi. Sự thân thiện, giản dị của người đẹp giúp mọi người gần gũi và xích lại gần nhau hơn.

Buổi Gala “Thay Lời muốn nói” được tổ chức nhằm khép lại một năm phát triển của Công ty BioCosmetics, đưa nhãn hàng Mother&Care và Phidias đến tận tay người tiêu dùng. 

 mỹ tâm đẹp rạng rỡ dự tiệc thay lời muốn nói của biocosmetics - 2

Giọng ca "Nụ hôn bất ngờ" cắt bánh kem mừng thành công của BioCosmetics trong năm 2016.

BioCosmetics là nhãn hiệu làm đẹp luôn hướng đến quyền lợi người tiêu dùng, đầu tư mạnh vào mảng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đem tinh túy dược liệu thiên nhiên vào từng dòng sản phẩm. Với định hướng phát triển dài hạn, BioCosmetics tham vọng đưa mỹ phẩm thiên nhiên Mother&Care vươn ra tầm khu vực, sánh vai các nhãn hàng danh tiếng trên thế giới.

 mỹ tâm đẹp rạng rỡ dự tiệc thay lời muốn nói của biocosmetics - 3

Đại lý BioCosmetics giao lưu cùng ca sĩ Mỹ Tâm.

"Chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng hệ thống, từng bước đưa BioCosmetics trở thành công ty mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe đầu ngành Việt Nam. Vì mục tiêu đó, chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều doanh nghiệp, spa, các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc", đại diện BioCosmetics chia sẻ.

Thu Ngân

Liên hệ: Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics
Địa chỉ: Tầng 7, số 23, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 043171666
Hotline: 01205171666
Website: biocosmetics.vn
Facebook: Motherandcarevn

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất