Mỹ Tâm, Hà Kiều Anh mắc lỗi tán phấn quá dày

Mỹ Tâm, Hà Kiều Anh mắc lỗi tán phấn quá dày
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 29

"Họa mi tóc nâu" và Hoa hậu Việt Nam 1992 vào danh sách sao trang điểm thiếu tinh tế tháng ba khi chọn phấn nền không phù hợp.

Mỹ tâm hà kiều anh mắc lỗi tán phấn quá dày - 1

Hoa hậu hà kiều anh chọn phấn quá sáng, khiến mặt và cổ lệch tông nhau. Màu phấn trắng còn làm gương mặt cô cứng, thiếu tự nhiên.

Mỹ tâm hà kiều anh mắc lỗi tán phấn quá dày - 2

Đôi mắt của mỹ tâm được tán phấn nâu dày, nhất là ở phần mi dưới, tạo cảm giác gương mặt thiếu sức sống. Lớp phấn quá sáng so với làn da, kết hợp việc tán khối không đều, làm mặt ca sĩ loang lổ dưới ánh đèn.

Mỹ tâm hà kiều anh mắc lỗi tán phấn quá dày - 3

Minh Tú trang điểm theo phong cách hoang dã, phá cách nhưng đôi mắt tán phấn quá đà. Phấn bóng thường chỉ tán ở hốc mắt, nhưng được chọn để tạo thành nửa đối lập với phấn đen ở đuôi, át hoàn toàn tròng mắt phía trong, khiến người đối diện giật mình.

Mỹ tâm hà kiều anh mắc lỗi tán phấn quá dày - 4

Thảo Trang trang điểm theo phong cách cổ điển, với son môi đỏ đun quyến rũ. Tuy nhiên, cô kết hợp với mái tóc retro không ăn nhập trang phục và lớp trang điểm.

Mỹ tâm hà kiều anh mắc lỗi tán phấn quá dày - 5

Tóc Tiên để lộ gương mặt quá dài và nhọn khi chuốt gel tóc và ốp tóc sát da đầu. Khuyên mũi càng khiến người đối diện chú ý vào nhược điểm trên mặt cô.

Mỹ tâm hà kiều anh mắc lỗi tán phấn quá dày - 6

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh tán mắt thiếu tinh tế, khiến một bên mí bị sụp và ánh nhìn thiếu sắc sảo.

Mỹ tâm hà kiều anh mắc lỗi tán phấn quá dày - 7

Gương mặt Lương Bích Hữu lộ điểm bóng ở một số điểm vì xử lý lớp nền không kỹ. Màu mắt tông vàng không ăn nhập với son môi.

Thùy Liên

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất