Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 67

Cùng điểm lại những món phụ kiện đắt giá nhất trên thế giới được chế tạo riêng để phục vụ các quý ông. Đồng hồ Hublot Big Bang 2011 – 58,8 tỷ đồng (2,8 triệu USD) Chiếc đồng hồ được...

Cùng điểm lại những món phụ kiện đắt giá nhất trên thế giới được chế tạo riêng để phục vụ các quý ông.

Đồng hồ Hublot Big Bang 2011 – 58,8 tỷ đồng (2,8 triệu USD)

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất - 1

Chiếc đồng hồ được tạo ra cho sự kiện đặc biệt Baselworld 2011. Big Bang được hoàn thành vào đúng 1 ngày trước sự kiện này. Nó được ghép lại bởi 637 viên kim cương cắt hình chữ nhật (baguette) và cần tới 45 nghệ nhân để hoàn thiện.

  thắt lưng kim cương Gucci – 5,4 tỷ đồng (256.970 USD)

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất - 2

gucci kết hợp với nhà thiết kế Stuart Hughes và GoldStriker tạo ra trang web Republica, trong đó có rất nhiều các sản phẩm cá nhân đắt giá và độc đáo bao gồm cả chiếc thắt lưng này. Khóa thắt lưng sử dụng 250gr platinum và 30 carat kim cương để tạo hình nên biểu tượng Gucci. Chiếc thắt lưng đã được bán cho một khách hàng giấu tên của Republica.

cravate bằng vàng và kim cương của Satya Paul – 4,68 tỷ đồng (223.000 USD)

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất - 3

 Studio thiết kế của Satya Paul kết hợp với công ty kim cương Suashish Diamond Group tạo ra chiếc cravate lụa kết hợp với vàng và kim cương. Chiếc cravate này sử dụng lụa tinh khiết, 150gr vàng và 261 viên kim cương với tổng trọng lượng là 77 carat.

 Dao cạo râu Zaffiro – 2,1 tỷ đồng (100.000 USD)

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất - 4

 Thân của loại dao này làm hoàn toàn bằng Iridium – kim loại hiếm gấp 10 lần Platinum và được tìm thấy trong thiên thạch, hay được sử dụng trên động cơ của tàu không gian… Lưỡi dao làm bằng sapphire nhân tạo, mỏng bằng 1/5000 so với sợi tóc. Độ sắc và bền của lưỡi dao được bảo hành trọn đời.

 Mũ Montecristi Panama – 2,1 tỷ đồng (100.000 USD)

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất - 5

Chiếc mũ độc bản được làm bằng sợi Tequila – một loại chất liệu hiếm chỉ có mặt trên một vài vùng ở Ecuador. Chiếc mũ đuộc tạo ra để tôn vinh nghệ thuật dệt của những nghệ nhân Montecristi – những người đã tạo ra loại chất liệu đặc biệt này.

Ví đựng iPhone nạm kim cương – 2 tỷ đồng (96.900 USD)

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất - 6

Chỉ có 3 chiếc ví loại này được sản xuất dưới sự kết hợp của nhà thiết kế Davide De Nizza và nghệ sĩ Stuart Hughes. Các vật liệu dùng để tạo nên chiếc ví là da trăn, da ngựa, da cá sấu, 46gr vàng 18K và 35 viên kim cương.

  bật lửa ligne 2 champaign của St.Dupont – 1,47 tỷ đồng (70.310 USD)

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất - 7

Đây là loại bật lửa được sản xuất với số lượng hạn chế của St.Dupont và là một phần của BST Prestige. Chiếc bận lửa được làm từ vàng khối 18K cùng 468 viên kim cương được cắt gọt thủ công. Người mua cũng có thể lựa chọn các loại vật liệu khác để làm bật lửa như vàng hồng hay vàng thường.

Ô da cá sấu Billionaire Couture – 1,05 tỷ đồng (50.000 USD)

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất - 8

 Billionaire Couture – thương hiệu do Flavio Briatore và Angelo Galasso sáng lập đã cho ra đời sản phẩm ô bằng da cá sấu không thấm nước. Mỗi chiếc ô đều trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt các loại da sau đó được khâu thủ công bởi những người thợ lành nghề.

 Giày Testoni – 798 triệu đồng (38.000 USD)

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất - 9

Đôi giày này được tạo ra bởi nhà thời trang Testoni (thành lập năm 1929 bởi Amelleo Testoni). Mỗi một đôi giày này đều làm từ da cá sấu Nam Mỹ có chất lượng tốt nhất cùng quá trình sản xuất có tên Norvegese giúp cho giấy chống thấm nước và tăng độ bền. Để giúp khách hàng có cảm giác tuyệt vời nhất khi đi giày, mỗi đôi giầy cần tới 200 công đoạn để xây dựng cấu trúc rồi lại gỡ bỏ…

 Valy kéo Henk – 463 triệu đồng (22.093 USD)

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất - 10

Chiếc valy được tạo ra bởi nhà thiết kế Hà Lan, Henk Van De Meeve, nó có thân làm bằng sợi các-bon khối giống như thân của những chiếc xe trên đường đua công thức I. Valy Henk có đến 500 thành phần trên một dugn tích nhỏ trong đó bao gồm 22 thành phần chuyển động được. Vật liệu để tạo nên valy bao gồm len Italia, gỗ mun Madagascar, lông ngựa, ma-giêm nhôm và titan. Chỉ có 5 chiếc valy loại này được chế tạo.

Cufflink Yozu – 193 triệu đồng (9.195 USD)

Những phụ kiện dành cho nam giới đắt giá nhất - 11

Đôi cufflink này được tạo ra cho những quý ông luôn phải mặc lễ phục. Chúng được tạo ra từ một chiếc ngà của voi ma-mút. Ngoài ra, nhà thiết kế còn kết hợp thêm vật liệu như vàng 18K, vàng trắng hay platinum tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hoa văn guilloché cũng sẽ được chạm khắc nếu có yêu cầu đặc biệt.

Theo NDHMoney

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất