Sao Việt rủ nhau mua hàng hiệu giảm giá

 Sao Việt rủ nhau mua hàng hiệu giảm giá
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 4

Gương mặt ấn tượng tại The Face Việt 2016 - Diệp Linh Châu, người mẫu Tuyết Như, Ngọc Khoa... không bỏ lỡ cơ hội 'săn' hàng hiệu giá rẻ tại Hoang Phuc International.

Mùa lễ hội cuối năm đang dần trở nên sôi động khi các thương hiệu thời trang trên khắp cả nước đua nhau giảm giá mạnh. Cùng hòa chung trong không khí rộn ràng đó, với thông điệp “Khách hàng được lợi, Hoàng Phúc được tin yêu” hoang phuc international tiếp tục triển khai chương trình giảm giá "Different Day" vào ngày 11, 12, 13/11.

Theo đó, khách hàng không chỉ được giảm 30% - 50% - 70% khi mua sản phẩm của các thương hiệu thời trang quốc tế như Dr. Martens, Kappa, Ecko, Superga, Replay... mà còn được giảm thêm 30% trên tổng hóa đơn. Sự kiện này không chỉ thu hút các tín đồ thời trang mà còn cả fashionista Diệp Linh Châu, người mẫu Tuyết Như, Ngọc Khoa...

 sao việt rủ nhau mua hàng hiệu giảm giá - 1

Diệp Linh Châu là cái tên không còn xa lạ trong giới thời trang nhưng tên tuổi của cô chỉ đến gần hơn với khán giả qua cuộc thi The Face Việt 2016 vừa qua. Cô chia sẻ một trong những bí quyết để trở thành fashionista chính hiệu là đầu tư cho mình những sản phẩm thời trang chất lượng và phong cách. Những sản phẩm cá tính của luôn được cô lựa chọn. Vì thế, khi nghe Hoang Phuc International có chương trình giảm giá, cô đã không bỏ lỡ cơ hội "săn hàng".


 sao việt rủ nhau mua hàng hiệu giảm giá - 2

Người mẫu Tuyết Như là một trong những tín đồ của thương hiệu thể thao Kappa và Ecko UNLTD đang được giảm giá.

 sao việt rủ nhau mua hàng hiệu giảm giá - 3

Người mẫu Ngọc Khoa tạo dáng tinh nghịch trong cửa hàng Kappa. Đây là một trong những thương hiệu thời trang được anh rất yêu thích.

 sao việt rủ nhau mua hàng hiệu giảm giá - 4

Người mẫu K’Broi trông như một quý ông Anh quốc đích thực khi diện đồ của Reply.

 sao việt rủ nhau mua hàng hiệu giảm giá - 5

Người mẫu Cao Anh Tiến thanh lịch trong trang phục của Replay.

 sao việt rủ nhau mua hàng hiệu giảm giá - 6

Người mẫu Ngọc Long cũng chọn cho mình thương hiệu Replay cao cấp đến từ Italy.

 sao việt rủ nhau mua hàng hiệu giảm giá - 7

Hotboy Võ Đình Nam - một fan ruột của Hoang Phuc International có cơ hội mua sắm “đã tay" tại Sisley - thương hiệu thời trang Italy thời thượng.

 sao việt rủ nhau mua hàng hiệu giảm giá - 8

Hotgirl Nguyễn Thanh Dương "chất lừ" khi diện trang phục mang phong cách đường phố với mẫu boots da Dr. Martens. Xem chi tiết các sản phẩm tại website hoặc tới các cửa hàng của Hoang Phuc International trên toàn quốc tại đây.

(Nguồn: Hoang Phuc International)

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất