Thanh Hằng từ chối ngồi ghế nóng The Face dù catxe cao ngất ngưởng

Thanh Hằng từ chối ngồi ghế nóng The Face dù catxe cao ngất ngưởng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 11

Ngay khi những thông tin cho rằng Thanh Hằng, sẽ đảm nhiệm một trong 3 vị trí quyền lực tại The Face năm 2017, thì người hâm mộ của cô cũng như chương trình đều vô cùng hài lòng và mong chờ sự...

Ngay khi những thông tin cho rằng Thanh Hằng, sẽ đảm nhiệm một trong 3 vị trí quyền lực tại the face năm 2017, thì người hâm mộ của cô cũng như chương trình đều vô cùng hài lòng và mong chờ sự xuất hiện này.

Bởi về kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp của chân dài là không thể bàn cãi, cộng thêm sự thành công từ những hợp đồng quảng cáo đắt giá, mà cô có được cho đến thời điểm hiện tại cũng hoàn toàn phù hợp để trở thành một mentor xuất sắc.

Thế nhưng, mới đây nữ siêu mẫu 8X đã lên tiếng khẳng định không ngồi ghế nóng The Face. Cô cho biết đã nhận được lời mời từ năm ngoái, nhưng nhãn hàng Thanh Hằng làm đại diện lại đang là đối thủ với các nhãn hàng tài trợ trong chương trình nên cô từ chối.

 Thanh hằng từ chối ngồi ghế nóng the face dù catxe cao ngất ngưởng - 1

thanh hằng là cái tên được người hâm mộ mong chờ nhất the face việt nam 2017.

 Thanh hằng từ chối ngồi ghế nóng the face dù catxe cao ngất ngưởng - 2

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại cô vẫn chưa tham gia được, chân dài cũng tiết lộ năm nay sẽ tập trung nhiều hơn cho phim ảnh. 

Thanh hằng từ chối ngồi ghế nóng the face dù catxe cao ngất ngưởng - 3

Theo Jay - Ảnh : Tổng Hợp (Khám Phá)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất