Thêm một ‘Oh In Hye khoe ngực’ gây sốc LHP Busan

Thêm một ‘Oh In Hye khoe ngực’ gây sốc LHP Busan
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 54

Bae So Eun trở thành thảm họa thời trang mới, được so sánh với Oh In Hye của năm 2011 khi diện chiếc váy chỉ kín phần dưới tại khai mạc Liên hoan phim Busan 2012.

Thêm một oh in hye khoe ngực gây sốc lhp busan - 1

Liên hoan phim Busan Hàn Quốc (BIFF) diễn ra từ 4 đến 13/1 tại Busan, Hàn Quốc, thu hút sự tham gia của 304 tác phẩm đến từ 75 quốc gia và vùng lãnh thổ. Lễ khai mạc diễn ra tối qua (4/10) với sự xuất hiện của hàng loạt sao nổi tiếng châu Á trên thảm đỏ. Tuy nhiên, gây sốc nhất là nữ diễn viên trẻ chưa nổi Bae So Eun (phải). 

Thêm một oh in hye khoe ngực gây sốc lhp busan - 2

bae so eun diện chiếc váy vàng, trùm kín từ phần thắt lưng xuống chân, nhưng phần thân trên là những khoảng trống mênh mông, chỉ che đậy sơ sài đôi gò bồng đảo. 

Thêm một oh in hye khoe ngực gây sốc lhp busan - 3

Người đẹp khoe trọn phần lưng trần trên thảm đỏ. Trên trang Allkpop, nhiều fan Hàn bình luận: "Tôi chẳng biết để mắt vào chỗ nào cho đỡ ngượng khi nhìn cô ấy", "Mặc thế chẳng khác nào không mặc", "Nhưng tôi phải thừa nhận là chiếc váy rất gợi cảm"...

Thêm một oh in hye khoe ngực gây sốc lhp busan - 4

Cận cảnh phần lưng trống trơn. Cũng theo Allkpop, chiếc váy là một sản phẩm may tay kỳ công, giá tương đương 3.600 USD (gần 75 triệu đồng).

  
Thêm một oh in hye khoe ngực gây sốc lhp busan - 5

Phía trước của chiếc váy. Ý định khoe ngực lộ liễu của Bae So Eun khiến người ta nhớ đến Oh In Hye - kiều nữ từng để ngực rơi tự do trong chiếc váy trống trước trống sau, cũng tại LHP Busan năm ngoái.

  
Thêm một oh in hye khoe ngực gây sốc lhp busan - 6

Thay vì ngại ngần, Bae So Eun lại rất hào hứng phô diễn mọi tư thế và góc chụp trước các ống kính.

  
Thêm một oh in hye khoe ngực gây sốc lhp busan - 7

Đây không phải lần đầu tiên Bae So Eun gây sốc bằng váy áo. Tại LHP Jecheon vừa diễn ra hồi tháng 8, cô gái trẻ cũng đã khoe lưng trong chiếc váy hoa dịu dàng.

   
Thêm một oh in hye khoe ngực gây sốc lhp busan - 8

Thân dưới chiếc váy được xẻ rất cao, tạo ra những khoảng trống lớn khi nữ diễn viên di chuyển.

Huyền Anh

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất