Váy cưới của Thu Thảo

Váy cưới của Thu Thảo
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 4

Đám cưới của Thu Thảo thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng, tuy vậy ngoài những lời ca tụng hết lời cũng không ít những ý kiến trái chiều. Sau khi hình ảnh cô dâu trong chiếc váy trắng...

Đám cưới của Thu Thảo thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng, tuy vậy ngoài những lời ca tụng hết lời cũng không ít những ý kiến trái chiều. Sau khi hình ảnh cô dâu trong chiếc váy trắng tinh giản xuất hiện, không ít bình luận cho rằng mẫu váy cưới Thu Thảo diện rất giống với váy cưới của công nương Grace Kelly trong lễ cưới với ông hoàng Monaco Rainier III.

Sở dĩ nhiều người có sự so sánh đó bởi cấu trúc và chất liệu mà NTK sử dụng có nhiều điểm tương đồng với mẫu váy cưới huyền thoại.

 Váy cưới của thu thảo - 1

Hình ảnh so sánh được đưa ra khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Không chỉ váy cưới, kiểu tóc và cách trang trí phần mạng che mặt cũng rất giống với hình ảnh của công nương Grace Kelly. Phần cổ tàu, chất liệu ren được sử dụng hay phần đai ở eo quả thật rất trùng khớp.

 Váy cưới của thu thảo - 2

Bản phác thảo mẫu váy cưới dành cho Thu Thảo của NTK Lê Thanh Hòa.

 Váy cưới của thu thảo - 3

Phần thân váy được tiết lộ đính kết rất nhiều viên đá SWAROVSKI cao cấp, tạo thành những cánh hoa li ti.

 Váy cưới của thu thảo - 4

NTK từng chia sẻ chiếc váy được thực hiện xuyên suốt trong 1 tháng và được chỉnh sửa trực tiếp trên cơ thể đặng thu thảo .  Váy cưới của thu thảo - 5

Trước đó, hình ảnh của nhà văn Linh Lê, vợ của BTV Quang Minh cũng khiến nhiều tín đồ thời trang cảm thấy "quen quen".

 Váy cưới của thu thảo - 6

Mẫu váy cưới của vị công nương xinh đẹp Grace Kelly đã trở thành huyền thoại của thời trang và trở thành nguồn cảm hứng của nhiều NTK.

 Váy cưới của thu thảo - 7

Thiết kế mang hơi thở cổ điển được sử dụng chất liệu nhuần nhuyễn khiến chủ nhân trở thành cô dâu đẹp và quyền lực.

 Váy cưới của thu thảo - 8

Công chúng đặt câu hỏi nghi ngờ về sự tương đồng giữa váy của Thu Thảo hay Linh Lê với chiếc váy cưới nổi tiếng này hoàn toàn có cơ sở. Liệu đây có phải cảm hứng để các NTK Việt tạo nên những mẫu váy cưới thời gian gần đây?

>> Xem tiếp: VÁY CƯỚI THU THẢO: "MẤT 1 THÁNG ĐỂ HOÀN THIỆN VÀ CHỈNH SỬA TRỰC TIẾP TRÊN CƠ THỂ CÔ ẤY"

Theo Mai Châu (Khám Phá)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất