So sánh trực tiếp camera iPhone 5 và 5S

So sánh trực tiếp camera iPhone 5 và 5S
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 20


Chắc hẳn người dùng iPhone đã được biết tới những cải tiến của camera trên chiếc iPhone 5S như chế độ quay phim 120fps tạo ra hiệu ứng Slo-Mo, nâng cấp về các chế độ chụp ảnh. Tuy vậy, Apple...

So sánh trực tiếp camera iphone 5 và 5s - 1

Chắc hẳn người dùng iPhone đã được biết tới những cải tiến của camera trên chiếc iPhone 5S như chế độ quay phim 120fps tạo ra hiệu ứng Slo-Mo, nâng cấp về các chế độ chụp ảnh. Tuy vậy, Apple vẫn giữ nguyên độ phân giải 8MP như trên iPhone 5. Vậy liệu với các cải tiến về mặt tính năng thì chất lượng ảnh trên iPhone 5S có thay đổi? Thành viên Blunty trên Youtube đã là một video so sánh thực tế khá chi tiết camera của hai chiếc máy này.


Thông qua đoạn phim so sánh, có thể thấy rõ chất lượng ảnh chụp lẫn video quay được trên hai chiếc máy là tương đương nhau trong đa số các điều kiện thử nghiệm. Chỉ trong một số trường hợp hình ảnh có độ tương phản cao thì iPhone 5S cho màu sắc đậm hơn một chút và cũng nét hơn một chút nhưng không đáng kể.

Từ đó có thể thấy Apple đang chú trọng tới những tính năng kèm theo để tạo điều kiện cho người dùng phát huy hết khả năng của camera chứ không phải bước vào một cuộc đua độ phân giải như các hãng khác mà quan trọng nhất là pin vẫn là số 1 vũ trụ với Apple!
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng