Nhan Phúc Vinh làm vedette trên sàn diễn của Claret Giang Lê

Nhan Phúc Vinh làm vedette trên sàn diễn của Claret Giang Lê
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 20

    Vẻ đẹp lãng tử của Nhan Phúc Vinh đã từng làm náo loạn các sàn diễn thời trang một thời Người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi đuợc hé lộ thông tin anh chính là vedete nam...

 Nhan phúc vinh làm vedette trên sàn diễn của claret giang lê - 1

 Nhan phúc vinh làm vedette trên sàn diễn của claret giang lê - 2

Vẻ đẹp lãng tử của Nhan Phúc Vinh đã từng làm náo loạn các sàn diễn thời trang một thời

Người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi đuợc hé lộ thông tin anh chính là vedete nam trong show diễn tại VIFW 2017 sắp tới của Claret Giang Le.

Được biết, đây là BST mới nhất của nhà thiết kế trẻ tài năng Claret Giang Lê có tên Orphic sẽ được trình diễn trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Quốc tế ngày 27/04 sắp tới. Claret Giang Lê được khán giả biết đến với những thiết kế phá cách và thời thượng cùng biệt danh "lính mới" gợi cảm của làng thời trang Việt.

 Nhan phúc vinh làm vedette trên sàn diễn của claret giang lê - 3

Claret Giang Lê và Nhan Phúc Vinh là hai người bạn khá thân thiết ngoài sàn diễn

Đây cũng là lần đầu tiên cô cho ra mắt BST dành riêng cho nam giới với phong cách phóng khoáng và cá tính, kết hợp cùng hoạ tiết độc đáo trên nền màu chủ đạo greenery và những đường cắt xẻ táo bạo tưởng chỉ dành riêng cho nữ.

Phúc Vinh chia sẻ anh cũng không giấu nổi nỗi nhớ được sải bước trên các sàn diễn, đem đến cho khán giả yêu thời trang những màn trình diễn ấn tượng nên rất hứng thú trước lời mời làm vedette chính trong show diễn của cô bạn thân Claret Giang Lê lần này.

 Nhan phúc vinh làm vedette trên sàn diễn của claret giang lê - 4

 Nhan phúc vinh làm vedette trên sàn diễn của claret giang lê - 5

Chân dung nhà thiết kế trẻ tài năng Claret Giang Lê

Cùng đón đợi phần trình diễn của Nhan Phúc Vinh tại show diễn của nhà thiết kế Claret Giang Lê tại khuôn khổ tuần lễ thời trang Quốc tế ngày 27/04 tới đây!

(Theo Khám phá).
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất