Phụ kiện xa xỉ của Nicole Scherzinger và Lewis Hamilton

Phụ kiện xa xỉ của Nicole Scherzinger và Lewis Hamilton
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 69

Bộ đôi thường xuyên xuất hiện với những món trang sức làm từ kim cương, đá quý đủ màu sắc và chủng loại.

Phụ kiện xa xỉ của nicole scherzinger và lewis hamilton - 1

Lewis Hamilton sở hữu bộ sưu tập vòng tay Shamballa đắt đỏ. Anh từng đeo một chiếc nạm kim cương đen và trắng xen kẽ giá 90.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng) khi tới dự một sự kiện. Lúc ra đường đua, Lewis chọn vòng vàng trắng có giá khiêm tốn hơn là 19.000 USD (khoảng 500 triệu đồng).

Phụ kiện xa xỉ của nicole scherzinger và lewis hamilton - 2

Không thua kém bạn trai, Nicole Scherzinger mỗi lần xuất hiện tại trường quay X-Factor UK đều khiến giới mộ điệu thích thú với váy áo và trang sức cầu kỳ. Cựu giám khảo từng xuất hiện với bộ trang sức xa xỉ gồm nhẫn kim tự tháp Messika, vòng Frost of London, nhẫn kim cương đen Roberto Coin, nhẫn bám ngón Noudar có giá trên dưới 100.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng).

Phụ kiện xa xỉ của nicole scherzinger và lewis hamilton - 3

Khi tới dự giải Brit Awards 2013, nữ ca sĩ da màu gây chú ý với bộ trang sức gồm vòng tay, nhẫn bám ngón và khuyên tai bằng vàng của nhà thiết kế Kirsten Goss. Mặc dù giá bán của các sản phẩm này không được công bố, các chuyên gia đều dự đoán chúng không hề rẻ.

Phụ kiện xa xỉ của nicole scherzinger và lewis hamilton - 4

Khi tới dự sự kiện trên du thuyền sang trọng, Lewis Hamilton diện vòng Shamballa nạm hoàn toàn kim cương trắng giá 90.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng) cùng đồng hồ Richard Mille và nhẫn kim cương. Trong khi đó, Nicole Scherzinger lại khoe dáng với đồng hồ Perrelet First Class Lady cùng một loạt trang sức bằng vàng đắt tiền khác.

Phụ kiện xa xỉ của nicole scherzinger và lewis hamilton - 5

Nữ giám khảo X-Factor UK đeo vòng tay skinny để sánh đôi cùng hôn phu tới một sự kiện. Về phần mình, tay đua F1 đeo chồng hai chiếc nhẫn nạm kim cương đen và trắng của Theo Fennell theo có tổng giá trị là 17.000 USD (khoảng 400 triệu)

Phụ kiện xa xỉ của nicole scherzinger và lewis hamilton - 6

Trong khi Nicole Scherzinger kết hợp đầm đen với trang sức đồng màu sang trọng, Lewis Hamilton lại phối bộ vest lịch lãm với bộ nhẫn kim cương trắng và vòng tay kim cương đen Theo Fennell có giá bán là 27.000 USD (khoảng 600 triệu đồng).

Phụ kiện xa xỉ của nicole scherzinger và lewis hamilton - 7

Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger cùng đeo kính đôi Chrome Hearts có giá 4.000 USD/chiếc (khoảng 80 triệu đồng). Tay đua công thức 1 khoe đồng hồ Seven Friday khỏe khắn còn Nicole lại thích thú với chiếc Richard Mille xa hoa.

Phụ kiện xa xỉ của nicole scherzinger và lewis hamilton - 8

Ngoài chiếc vòng tay kim cương trắng 100.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng), Lewis Hamilton còn "chơi trội" với hai chuỗi vòng cổ thánh giá của Shamballa trị giá khoảng 200.000 USD/chiếc (tương đương 5 tỷ đồng).

Thành Trương
Ảnh: FrostofLondon, Oracle

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mua sắm

Mới nhất

Xem nhiều nhất