Triển lãm Cục Im Lặng của NTK Nguyễn Công Trí “thất thủ” ngay ngày đầu tiên mở cửa

Triển lãm Cục Im Lặng của NTK Nguyễn Công Trí “thất thủ” ngay ngày đầu tiên mở cửa
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng" đã chính thức diễn ra từ ngày 27/12 - 29/12. Đây được xem là buổi Triển lãm Thời trang kết hợp với 10 nghệ sĩ đương đại xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam với tầm vóc, quy mô đầu tư khủng được giới mộ điệu hết sức ngóng chờ.

Trên các kênh truyền thông và mạng xã hội hai tuần qua đều bàn tán sôi nổi về buổi Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng”. Triển lãm lập tức gây ấn tượng bởi đây là lần đầu tiên có sự kết hợp giữa nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng 10 nghệ sĩ đương đại đầy tài năng trong nước và quốc tế, để tạo ra 10 không gian độc bản mang đậm tính nghệ thuật. Triển lãm “Cục Im Lặng” chính là sự kiện đặc biệt nhất của ngành thời trang Việt Nam để kết thúc năm 2019, đồng thời đánh dấu mốc chặng đường 20 năm kì tích của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 1
Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 2

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí phát biểu và chia sẻ những tâm huyết để “xây" nên “Cục Im Lặng"

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 3

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng nghệ sĩ và ekip chương trình cùng nhau cắt băng khánh thành khai mạc Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng”.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã trở thành “tượng đài lớn” trong ngành thời trang Việt Nam với những thành tựu đáng nể, đồng thời là niềm tự hào cho khán giả Việt Nam trên thị trường quốc tế. Chính vì thế, khi thông tin về triển lãm của Nguyễn Công Trí được thông cáo trước truyền thông, hàng loạt ngôi sao và giới mộ điệu đã đồng loạt thể hiện sự hào hứng, nóng lòng tham dự sự kiện.

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 4

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 5

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 6

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 7

Chưa dừng lại ở đó, ngay trong buổi chiều mở cửa triển lãm, hàng trăm người hâm mộ thời trang và nghệ thuật đã đồng loạt đã xếp hàng dài để vào tham quan các tác phẩm duy mĩ được kết tinh giữa thời trang cao cấp và nghệ thuật đương đại: ấn tượng, độc bản, lần đầu tiên và có thể là duy nhất, xuất hiện ở Việt Nam.

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 8

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng những vị khách mời đặc biệt dẫn đầu đoàn tham quan thưởng lãm.

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 9

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 10

Các tín đồ yêu thời trang và nghệ thuật đều đã sẵn sàng tham dự buổi triển lãm có-một-không-hai của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí kết hợp cùng 10 nghệ sĩ đương đại đầy tài năng.

Triển lãm đã tạo thành một cơn sốt trong cộng đồng người hâm mộ thời trang. Tất cả mọi người đều mong muốn được ngắm nhìn những mẫu thiết kế của Nguyễn Công Trí trong suốt hai mươi năm làm nghề. Đây là cơ hội hiếm có, vì có những bộ sưu tập như No.1 hay No.2 được làm từ những năm 2010 và 2011, hầu như khó có cơ hội nào khác để xuất hiện trước mắt công chúng.

Trước đó, trước giờ G, những hình ảnh đầu tiên, “Cục Im Lặng” được hé lộ với “gương mặt nhà thiết kế Nguyễn Công Trí” xuất hiện đầy ấn tượng với kích thước khổng lồ.

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 11

Hình ảnh này như một lời chào từ Nguyễn Công Trí dành cho khán giả đến với chuyến du ngoạn vào tâm hồn của “anh cả làng thời trang Việt” thông qua hình ảnh 10 bộ sưu tập được in hằn trên những bề mặt lớp cắt. 

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 12

Cùng với đó là thông tin 10 Bộ sưu tập từ No.1 đến No.10 được trưng bày ngay tại không gian đầu tiên của buổi Triển lãm.

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 13

Để có được buổi Triển lãm với quy mô mang tầm quốc tế, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng ekip hơn 500 con người đã liên tục làm việc trong suốt nhiều tháng liền để có được sự đầu tư kỹ lưỡng và công phu nhất cho Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng". 

Triển lãm “Cục Im Lặng" mang đến mười điểm chạm nghệ thuật khác lạ được khơi nguồn từ các tác phẩm của Nguyễn Công Trí.

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 14

Từng gian phòng được thiết kế riêng với góc nhìn của 10 nghệ sĩ và được đầu tư “khủng” với màu sắc riêng biệt cùng trang thiết bị hiện đại và những nét thiết kế kiến trúc độc đáo khiến nhiều người phải choáng ngợp.

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 15

10 gian phòng được các nghệ sĩ cẩn thận chuẩn bị chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ.

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 16

Để dựng nên được không gian đầu tư, có thể thấy đó là công sức của cả một ekip khổng lồ.

Những hình ảnh về không gian đầu tiên Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng” được hé lộ đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi mức độ hoành tráng và đầu tư khủng mà nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và ekip, cùng các nghệ sĩ đã chuẩn bị cho sự kiện triển lãm mang tầm quốc tế. 

“Chuyến du ngoạn” vào tâm hồn của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí qua góc nhìn của 10 nghệ sĩ đương đại đã chính thức bắt đầu. Quả thật, lần đầu tiên trong sự nghiệp thành công của mình, Nguyễn Công Trí thực hiện Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng”. Triển lãm thể hiện tham vọng của Nguyễn Công Trí trong việc mở cửa bảo tàng năm tháng của chính mình, qua các góc nhìn đương đại của những nghệ sĩ trẻ tái hiện “lược sử thời gian” về hành trình hai thập kỉ sống trong nghệ thuật có chiều sâu và quy mô tầm quốc tế của Nguyễn Công Trí. Và vì thế, nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đón chờ của giới mộ điệu nói riêng và công chúng nói chung.Triển lãm được diễn ra trong ba ngày, từ 27-29/12/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trien-lam-cuc-im-lang-cua-ntk-nguyen-cong-tri-that-th...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trien-lam-cuc-im-lang-cua-ntk-nguyen-cong-tri-that-thu-ngay-ngay-dau-tien-mo-cua-d226208.html

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 17
NTK Nguyễn Công Trí tổ chức triển lãm "Cục Im Lặng", ghi lại dấu ấn 20 năm làm thời trang
Triển lãm "Cục im lặng" của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được tổ chức trong 3 ngày từ 27/12 đến 29/12 tại TP HCM. Chương trình trưng bày 10 bộ sưu tập...
Bấm xem >>

Triển lãm cục im lặng của ntk nguyễn công trí thất thủ ngay ngày đầu tiên mở cửa - 18

Theo Uyên Hoàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất