Kawasaki Z125 đầy cá tính trong bộ cánh chú rùa

Kawasaki Z125 đầy cá tính trong bộ cánh chú rùa
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 15

Được gọi là tiểu Z1000 , Kawasaki Z125 khoác lên mình bộ cánh mới đậm chất cá tính và nổi bật với biểu tượng hình chú rùa mô phỏng họa tiết từ hãng nón bảo hiểm nổi tiếng AGV , đi kèm chiếc...

Được gọi là tiểu Z1000 , kawasaki z125 khoác lên mình bộ cánh mới đậm chất cá tính và nổi bật với biểu tượng hình chú rùa mô phỏng họa tiết từ hãng nón bảo hiểm nổi tiếng AGV , đi kèm chiếc xe độ là các trang thiết bị đồ chơi độ kiểng làm tăng thêm phần sinh động cho chiếc xế.

Kawasaki z125 đầy cá tính trong bộ cánh chú rùa - 1
kawasaki z125 độ nổi bật và ấn tượng trong bộ cánh chú rùa.

Kawasaki z125 đầy cá tính trong bộ cánh chú rùa - 2
Hình tượng chú rùa cùng màu sắc xanh nổi bật này lấy ý tưởng từ mẫu nón AGV K3 SV Tartaruga Turtle được thiết kế cho tay đua nổi tiếng trong giải đua MotoGP với số hiệu 46 Valentino Rossi.

Kawasaki z125 đầy cá tính trong bộ cánh chú rùa - 3
Ngoài bộ cánh đầy bắt mắt ra , các tay độ xe tại Thái Lan còn trang bị một số chi tiết đồ chơi góp phần nổi bật và tăng cảm giác thể thao cho chiếc xe.

Kawasaki z125 đầy cá tính trong bộ cánh chú rùa - 4
Trang bị cho cụm tay với cặp tay thắng và tay côn Biker , bao tay Rizoma Sportline và kiếng gù crg . Ốp mâm lửa , ốp mang cá và bộ gác chân hiệu sharhy đi cùng tông màu chiếc xế.

Kawasaki z125 đầy cá tính trong bộ cánh chú rùa - 5
Đi kèm chiếc z125 độ là cây pô độ Emotion giúp cho âm thanh thêm phần mạnh mẽ hơn.

Kawasaki z125 đầy cá tính trong bộ cánh chú rùa - 6
Kawasaki Z125 được trang bị khối động cơ dạng "nằm" với dung tích 125 phân khối, xylanh đơn, làm mát bằng gió tự nhiên, phun xăng điện tử Fi. Sản sinh công suất 9,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút, momen xoắn cực đại 9,2 Nm tại 6.500 vòng/phút. Côn tay với hộp số 4 cấp.
Sưu tầm : Lê Anh​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng