BMW Series 5, ‘kẻ vận chuyển’ cho Intercontinental Sun Peninsula Đà Nẵng resort

BMW Series 5, ‘kẻ vận chuyển’ cho Intercontinental Sun Peninsula Đà Nẵng resort
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 50

BMW Series 5 được mệnh danh “Tuyệt tác thiết kế” và dòng xe sang này đã từng dành hàng loạt danh hiệu cao quý kể từ ngày đầu ra mắt. Chiếc BMW 520i được xây dựng dựa trên nền tảng triết lý...

BMW Series 5 được mệnh danh “Tuyệt tác thiết kế” và dòng xe sang này đã từng dành hàng loạt danh hiệu cao quý kể từ ngày đầu ra mắt. Chiếc BMW 520i được xây dựng dựa trên nền tảng triết lý EfficientDynamics của BMW, động cơ áp dụng công nghệ BMW TwinPower Turbo.
Bmw series 5 kẻ vận chuyển cho intercontinental sun peninsula đà nẵng resort - 1
 

Series 5 liên tục chiếm 30% tổng doanh số của BMW tại Việt Nam trong suốt những năm qua. Được biết những chiếc BMW 520i này mang màu ngoại thất đen ngọc Sapphire và sở hữu hàng loạt những trang bị đặc biệt như hộp lạnh BMW dung tích 14l, hệ thống định vị GPS, 02 đế gắn 02 máy tính bảng iPad trên xe cùng kết nối Wifi để làm việc hoặc giải trí ngay trên xe, rèm che nắng phía sau và hệ thống điều hòa 4 vùng riêng biệt.

“Trải nghiệm phong cách di chuyển đầy thể thao và năng động, bên trong tiện nghi thượng đỉnh dưới ánh đèn nội thất Ambient Light ấm cúng, đi cùng sự yên tâm tuyệt đối bên trong mẫu xe được chứng nhận chỉ số an toàn 5-sao uy tín của Euro NCAP và chất lượng đỉnh cao phục vụ bởi đối tác InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng. Tất cả cho phép chúng tôi hoàn thành sứ mệnh: tiếp tục xác lập những chuẩn mực trải nghiệm mới tại khu vực miền Trung. Đây cũng là mục tiêu cao nhất của BMW kể từ khi thành lập, chính là vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng” - Ông Horst J. Herdtle, Tổng Giám Đốc Euro Auto chia sẻ.

Ngoài ra, BMW 520i còn đi kèm các trang bị, tính năng theo tiêu chuẩn 5-sao như chức năng cửa hít độc đáo, hộp số tự động 8 cấp, chức năng Auto Start/Stop và chế độ lái ECO PRO giúp xe sử dụng nhiên liệu thông minh hơn và luôn vận hành một cách tối ưu nhất. Kết nối thiết bị thông minh qua Bluetooth, cổng kết nối âm thanh hỗ trợ nghe nhạc qua USB…
Bmw series 5 kẻ vận chuyển cho intercontinental sun peninsula đà nẵng resort - 2
 
Bmw series 5 kẻ vận chuyển cho intercontinental sun peninsula đà nẵng resort - 3
 
Bmw series 5 kẻ vận chuyển cho intercontinental sun peninsula đà nẵng resort - 4
 
Tất cả những trang thiết bị hiện đại này được đặt theo đơn đặt hàng riêng của InterContinental Sun Peninsula Resort Đà Nẵng và nhằm mục đích mang đến sự hài lòng cho khách VIP thông qua dịch vụ limousine 5-sao. BMW Series 5 đã từng vinh dự nhận danh hiệu Dòng xe được khách hàng yêu thích nhất, theo khảo sát của J.D.Power vào năm 2011. Ngoài những khách sạn/resort, BMW tự hào là đối tác cung cấp những dòng xe đẳng cấp cho hoạt động kinh doanh của những đại sứ quán, tập đoàn/ công ty lớn tại Việt Nam, như Bayer Việt Nam và Samsung Việt Nam.
Thanh Hương
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất