Tài xế vượt tốc độ, siêu xe bị rao bán

 Tài xế vượt tốc độ, siêu xe bị rao bán
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Một công dân Bắc Vancouver (Canada) phải trả giá đắt khi lái chiếc Ferrari 430 Scuderia màu xanh lên tới 200 km/h ở khu vực hạn chế 60 km/h.

Vào tháng 9 tại Mount Seymour (British Columbia, Canada), chủ nhân của siêu xe Ferrari trổ tài tốc độ với một chiếc BMW M6 màu trắng đời 2008 và suýt đâm phải một phụ nữ đi bộ cùng hai con nhỏ.
 tài xế vượt tốc độ siêu xe bị rao bán - 1
Ferrari F430 Scuderia đã được bán cho một đại lý địa phương. Còn người đã cầm lái bị thu bằng trong 15 ngày. Ảnh: CBC.
Ngày 23/11, chính quyền địa phương thông báo, siêu xe trị giá 235.000 USD đã bị tịch thu và bán lại cho một đại lý địa phương. Còn chiếc BMW sẽ được mang ra đấu giá trên website của tỉnh British Columbia.
50% số tiền thu được từ việc bán Ferrari 430 Scuderia đời 2008 sẽ thuộc về chủ nhân của nó, một người họ hàng của tay đua tốc độ. 30% được giao cho người đã cầm lái. Số còn lại do chính quyền địa phương quản lý, cùng với 70% tiền thu được từ quá trình đấu giá chiếc BMW.
"Luật của chúng tôi là lấy xe khỏi các tay lái bị phạt trước khi họ gây tổn thương cho một ai đó. Đó là những người không cần để tâm đến an toàn của chính mình và của những người tham gia giao thông khác", một luật sư cho biết.
Mỹ Anh
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng