Mỹ nhân châu Á cùng tuổi: Ai trẻ hơn?

Mỹ nhân châu Á cùng tuổi: Ai trẻ hơn?
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 14

So độ trẻ trung của những người đẹp châu Á cùng tuổi.

1. Kim Tae Hee – Han Chae Young (1980)

 Mỹ nhân châu á cùng tuổi ai trẻ hơn - 1

Cùng sinh năm 1980 nhưng nhiều ý kiến cho rằng kim tae hee sở hữu làn da mịn màng, vẻ đẹp tự nhiên với mặt mộc nên trông cô trẻ hơn tuổi. Còn Han Chae Young là biểu tượng gợi cảm nhưng cô dùng nhiều mỹ phẩm và thường xuyên trang điểm nên già dặn hơn cô bạn đồng niên.

2. Jang Nara – Song Hye Kyo (1981)

 Mỹ nhân châu á cùng tuổi ai trẻ hơn - 2

Vài năm trở lại đây, Song Hye Kyo đã không giấu được sự “tuổi tác” của mình. Thêm vào đó, cô thường xuyên trang điểm đậm và để kiểu tóc xoăn, tóc búi già dặn hơn. Trong khi đó, Jang Nara nhiều năm qua vẫn không thay đổi với gương mặt ngây thơ, làn da mịn màng. Nhiều người cho rằng Jang Nara có ngoại hình nhỏ bé hơn nên trẻ lâu hơn.

3. Han Ga In – Lee So Yeon (1982)

 Mỹ nhân châu á cùng tuổi ai trẻ hơn - 3

Han Ga In là biểu tượng của vẻ đẹp trẻ trung không tì vết của làng giải trí Hàn Quốc. Khi so sánh với Han So Yeon, cô có vẻ trẻ trung hơn rất nhiều. Việc lựa chọn trang phục tối màu cũng khiến So Yeon già hơn nhiều.

4. Cảnh Điềm – Angela Baby (1989)

 Mỹ nhân châu á cùng tuổi ai trẻ hơn - 4

Hai người đẹp sinh năm 1989 của Trung Quốc có vẻ đẹp khá cân bằng nhau. Tuy nhiên, 'mỹ nữ Bắc Kinh' có vẻ nhỉnh hơn cô bạn angelababy một chút về độ trẻ trung.

5. Triệu Lệ Dĩnh – Lưu Thi Thi (1987)

 Mỹ nhân châu á cùng tuổi ai trẻ hơn - 5

Khởi nghiệp sớm hơn nên Lưu Thi Thi khiến nhiều người lầm tưởng cô nhiều tuổi hơn Triệu Lệ Dĩnh nhưng thực tế họ bằng tuổi nhau. 

6. Lâm Tâm Như - Triệu Vy (1976)

 Mỹ nhân châu á cùng tuổi ai trẻ hơn - 6

Hai 'Cách cách' Lâm Tâm Như và Triệu Vy cùng sinh năm 1976. Trong khi Tử Vy vẫn giữ được nét trẻ trung năm nào thì Tiểu Yến Tử do tăng cân nên ngày càng "xuống sắc" hơn sau sinh. Tuy nhiên gần đây, Triệu Vy cũng đã dần lấy lại được sắc vóc. 

7. Thư Kỳ - Từ Hy Viên

 Mỹ nhân châu á cùng tuổi ai trẻ hơn - 7

Thư Kỳ và Từ Hy Viên cũng sinh năm 1976. Hai người không có sự chênh lệch nhau lắm về độ trẻ trung. Nhưng mới đây, Từ Hy Viên bị đồn đã tiêm botox khiến gương mặt cứng đờ không cảm xúc và mất tự nhiên.

8. Chung Hân Đồng - Phạm Băng Băng (1981)

 Mỹ nhân châu á cùng tuổi ai trẻ hơn - 8

Cùng 33 tuổi nhưng chung hân đồng cho thấy cô trẻ trung hơn nữ diễn viên Đại Lục rất nhiều.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mua sắm

Mới nhất

Xem nhiều nhất