Bánh mì - cà phê Việt Nam được hàng không Malaysia đưa vào thực đơn chính

Bánh mì - cà phê Việt Nam được hàng không Malaysia đưa vào thực đơn chính
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 16

Mới đây, hãng hàng không giá rẻ AirAsia của Malaysia đã đưa bánh mì và cà phê của Việt Nam vào trong thực đơn phục vụ món chính của mình dành cho khách quốc tế.

Thông báo chính thức của việc này xuất phát từ lễ hội ẩm thực Santan - một chương trình nếm thử món ăn trên máy bay lớn nhất châu Á, được tổ chức tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia. Theo đó bánh mìcà phê sẽ là hai món đại diện đầu tiên của Việt đầu nằm trong thực đơn của một hãng hàng không nước ngoài.

Lễ hội có sự tham dự của giới truyền thông và những người có sức ảnh hưởng trong giới hàng không của 16 quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

Bánh mì - cà phê việt nam được hàng không malaysia đưa vào thực đơn chính - 1 Bánh mì là món ăn được nhiều du khách quốc tế yêu thích khi đi máy bay.

Ông Tony Fernandes - người đứng đầu hãng airasia cho biết ông sẽ đưa hết những món ngon đậm chất việt nam lên hãng bay của mình chứ không riêng gì bánh mì và cà phê.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tony còn cho biết thêm, bản thân ông rất mong muốn các hành khách của mình đặt trước các món ăn có trong thực đơn để hãng có thể phục vụ được tối đa sở thích của mỗi người. Nhằm giúp họ tiết kiệm chi phí ăn uống cho các chuyến bay từ những combo khuyến mại và các dịch vụ ưu tiên của AirAsia.

Bánh mì - cà phê việt nam được hàng không malaysia đưa vào thực đơn chính - 2 Thực đơn phong phú của AirAsia luôn được các hành khách quốc tế đánh giá cao về chất lượng, do đó bánh mì và cà phê của Việt Nam từ nay sẽ có một vị trí mới trong mắt người nước ngoài.

Được biết, thực đơn của hãng AirAsia sẽ có những thay đổi mới hơn nữa để có thể trở thành nhà hàng đầu tiên trên bầu trời phục vụ các món ăn món ăn mang nhiều hương vị khác nhau của các nước trong khu vực với giá hợp lý nhất.

Ảnh: Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng