Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn

Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Chủ đề Dream độ ngay bây giờ sẽ trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với chiếc xe của anh Ròm Albert, một phiên bản Dream độ được tỉ mỉ trau chuốt một cách cẩn thận để xây dựng được hình tượng...

Chủ đề dream độ ngay bây giờ sẽ trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với chiếc xe của anh Ròm Albert, một phiên bản Dream độ được tỉ mỉ trau chuốt một cách cẩn thận để xây dựng được hình tượng đẹp mỹ miều. Tất cả những gì liên quan tới chiếc Dream độ này sẽ được mình chia sẻ ngay ở bên dưới!

Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 1
Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn

Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 2

Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 3
Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 4
Để đem tới vẻ đẹp hiện đại, tân tiến cho dàn tay lái của chiếc Dream độ thì không có món đồ chơi nào phù hợp hơn là bộ đồng hồ Uma Racing xịnsò. Hiển thị nhiều thông tin qua màn hình LCD sắc nét và có thông báo luôn cả ngưỡng tua máy khi tăng ga.
Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 5
'Mặt tiền' chiếc Dream độ được lấp đầy bằng chiếc giỏ xi sáng bóng, vừa đảm bảo sự đồng điệu với những chi tiết xi mạ trên xe mà còn cho chủ nhân thêm không gian chứa đựng đồ đạc.
Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 6
Bộ đùm nguyên bản của chiếc Dream độ hiện đã được phối hợp cùng với bộ căm Nova và cặp niềng nhôm Excel Asia. Chưa kể phần càng thắng còn nhấn nhá thêm càng thắng CNC sắc sảo, tăng độ nổi trội của dàn chân và khiến người xem đổ dồn sự chú ý vào bộ phận này.
Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 7
Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 8
Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 9
Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 10
Vốn đã đẹp mắt, dàn chân của chiếc Dream độ giờ đây còn trông kiêu sa hơn rất nhiều với cặp phuộc Ohlins bình dầu chất lượng. Để gắn được cặp phuộc này thì sẽ đòi hỏi hai dàn áo bên hông 'mặt hậu' phải bị cắt gọt đôi chút để không cạ cấn vào bình dầu trong quá trình nhún nảy.
Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 11
Khi ống kính di chuyển tới bộ phận máy móc, mình đã không thể cưỡng lại được sức hút của vị trí này khi nó sở hữu cặp lốc nồi sơn màu nâu đồng phong cách Repsol nổi trội. Đi kèm cùng hàng loạt món đồ chơi có giá trị thẩm mỹ cao như: Cổ pô Titan, giò đạp Takegawa, nắp đầu bò CNC,...
Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 12Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 13Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 14Dream độ trông nuột nà hơn bao giờ hết trong màu áo siêu bí ẩn - 15
Phong cách mà chiếc Dream độ này đang theo đuổi thuộc về dòng đời Super Dream 2005, mang trên mình màu áo xanh nhớt đầy bí ẩn. Một bức nền hoàn hảo để phối cùng bộ tem sắc sảo và nổi trội của thế hệ Super Dream 2005.
Chủ nhân : Ròm Albert​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất