MotoGP 2020 - Lorenzo ‘rất biết ơn’ Honda vì không tố vi phạm hợp đồng MotoGP trong năm 2020

MotoGP 2020 - Lorenzo ‘rất biết ơn’ Honda vì không tố vi phạm hợp đồng MotoGP trong năm 2020
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 670

Như chúng ta đều biết sau khi tuyên bố nghỉ hưu và nhường vị trí cho em trai của Marc Marquez trong đội hình Repsol Honda, tuy nhiên một bất ngờ ngoài dự kiến đó là Lorenzo được mời làm tay đua thử nghiệm...

Như chúng ta đều biết sau khi tuyên bố nghỉ hưu và nhường vị trí cho em trai của Marc Marquez trong đội hình Repsol Honda, tuy nhiên một bất ngờ ngoài dự kiến đó là lorenzo được mời làm tay đua thử nghiệm cho đội đua Yamaha trong năm 2020 mặc dù chưa hết thỏa thuận trong hợp đồng với đội Honda.

Motogp 2020 - lorenzo rất biết ơn honda vì không tố vi phạm hợp đồng motogp trong năm 2020 - 1
[MotoGP 2020] Lorenzo 'rất biết ơn' Honda vì không tố vi phạm hợp đồng MotoGP trong năm 2020.

Motogp 2020 - lorenzo rất biết ơn honda vì không tố vi phạm hợp đồng motogp trong năm 2020 - 2
Được biết tay đua Lorenzo đã chia tay với Honda giữa chừng trong một hợp đồng hai năm, khi Lorenzo từng có tuyên bố từ giã MotoGP vào cuối mùa giải 2019, khi anh vật lộn với chấn thương và mất động lực để tìm hiểu được chiếc xe đua RC213V của Honda.

Motogp 2020 - lorenzo rất biết ơn honda vì không tố vi phạm hợp đồng motogp trong năm 2020 - 3

Bất ngờ sau đó là việc anh được Yamaha mời làm tay đua thử nghiệm trên chiếc Yamaha M1 trong năm 2020. Khi Lorenzo và quản lý nhóm Lin Jarvis được hỏi trong buổi ra mắt của Yamaha, liệu họ có nhận được các phản hồi từ phía đội đua Honda, sau đó ông nói rằng ông không biết, bởi với vai trò là quản lý của các đội đua MotoGP thì dường như cả 2 không có ý định nói chuyện nhiều với nhau.

Motogp 2020 - lorenzo rất biết ơn honda vì không tố vi phạm hợp đồng motogp trong năm 2020 - 4

Về phần mình, Lorenzo chia sẽ: "Trong trường hợp của tôi, như tôi đã nói trong các cuộc phỏng vấn khác, quản lí đội đua Alberto luôn rất thông minh và tôi luôn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ khi tôi còn đứng trong đội hình Honda. Và cũng vì lý do đó nên tôi cũng rất biết ơn Honda đã không đưa ra bất kỳ điều khoản nào để khiến tôi không thể tham gia ở các đội đua khác trong năm nay".
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất