Thời gian trôi qua, đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang!

Thời gian trôi qua, đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang!
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 63

Thời gian có trôi qua bao lâu thì những nữ diễn viên như Lý Nhược Đồng, Phạm Văn Hương, Lưu Diệc Phi,... vẫn mãi là "nữ thần" trong lòng khán giả yêu thích thể loại phim cổ trang Trung Quốc.

Lý Nhược Đồng

lý nhược đồng là một diễn viên Hồng Kông, sinh ngày 16/8/1973. Năm 1992, khi đang làm tiếp viên hàng không của hãng Cathay Pacific, tình cờ cô được một công ty quảng cáo mời đóng một đoạn phim ngắn. Từ đây Lý Nhược Đồng lọt vào mắt xanh của đạo diễn Từ Khắc và được mời tham gia phim Yêu thú đô thị.

Sau đó, người đẹp lần lượt xuất hiện trong các phim cổ trang và được mệnh danh là "mĩ nhân cổ trang": Thần điêu đại hiệp 1995 (vai Tiểu Long Nữ), Nữ Tướng Dương môn (vai Dương Bát Muội), Thiên Long Bát Bộ 1997 (vai Vương Ngữ Yên), Bà mẹ chồng khó tính 2017 (vai Amanda Thôi Nguyệt),...

Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 1 Lý Nhược Đồng với vai diễn đã trở thành biểu tượng - Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu đại hiệp" (1995).
Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 2 Vai diễn Vương Ngữ Yên của Lý Nhược Đồng trong "Thiên Long Bát Bộ" (1997) được đánh giá là một trong những phiên bản thành công và xinh đẹp nhất.
Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 3 Sau 22 năm, Lý Nhược Đồng của ngày hôm nay vẫn xinh đẹp và có thể khiến bất kỳ ai cũng phải rung động. Nữ diễn viên hiện vẫn chưa kết hôn và nhận một bé gái làm con nuôi.

 

Lưu Diệc Phi

lưu diệc phi sinh ngày 25/8/1987. Cố bắt đầu được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong Tân Thiên Long Bát Bộ 2003 và Tiểu Long Nữ của Thần điêu đại hiệp 2006.

Lưu Diệc Phi cũng là sinh viên trẻ nhất được nhận vào trong lịch sử của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2002 và tốt nghiệp khoa Biểu diễn năm 2006. Hiện nay, nữ diễn viên được mệnh danh là "Thần tiên tỷ tỷ" trong ngành giải trí Hoa ngữ vì khí chất dịu dàng và thanh nhã hiếm người sánh bằng.

Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 4 Lưu Diệc Phim bắt đầu nổi tiếng với vai Vương Ngữ Yên trong Tân Thiên Long Bát Bộ 2003.
Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 5 Lưu Diệc Phim vai Triệu Linh Nhi (Tiên kiếm kỳ hiệp) cùng với Hồ Ca.
Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 6 Sắp tới đây, khán giả sẽ được thấy lại tạo hình cổ trang của nữ diễn viên trong phim "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa". Lưu Diệc Phi hiện đang hẹn hò với nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung-Hun.

Châu Hải My

châu hải my sinh ngày 6/12/1966 tại Hồng Kông. Cô được đánh gia cao thông qua vai diễn Chu Chỉ Nhược trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Không chỉ theo đuổi diễn xuất, Châu Hải My cũng được mời làm gương mặt trang bìa tạp chí, người mẫu quảng cáo các sản phẩm tiêu dùng.

Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 7 Vai diễn Chu Chỉ Nhược trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" đánh dấu bước đột phá của Châu Hải My.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 8 Ở tuổi 48, Châu Hải My vẫn rất quyến rũ với vai diễn Dương Thục Phi trong "Võ Mỹ Nương truyền kỳ" (2014).
Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 9 Tối 29/10/2016, Châu Hải My đảm nhận vai trò người mẫu chính trong sự kiện thời trang váy cưới. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Lương Triều Vỹ, nữ ngôi sao hiện  không có ý định kết hôn, sinh con mà chỉ muốn chung sống vui vẻ bên người tình.

Phạm Văn Phương

Nữ diễn viên Singapore sinh ngày 27/1/1971. Năm 1994, khi đang chuẩn bị tiến quân sang Nhật Bản theo nghiệp người mẫu, phạm văn phương bất ngờ nhận được lời mời của nhà sản xuất truyền hình, cô thay đổi ý định, lưu lại Đài Loan và tham gia liền một lúc hai bộ phim What dreams may come và Amistad.

Giai đoạn từ 1994 đến 1996 chứng kiến nỗ lực đáng ngạc nhiên của nữ diễn viên trẻ, chỉ trong vòng ba năm, cô đã tham gia đến 13 bộ phim. 

Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 10 Phạm Văn Phương chinh phục thị trường Đài Loan với bộ phim "Thanh xà, Bạch xà" (1998).
Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 11 "Thần Điêu đại hiệp" phiên bản Singapore với sự tham gia của Phạm Văn Phương cũng nhận được nhiều khen ngợi của khán giả và giới chuyên gia.
Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 12
Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 13 Tuổi 45 của Phạm Văn Phương khá viên mãn với sự nghiệp ổn định và gia đình hạnh phúc bên Lý Minh Thuận.

Giả Tịnh Văn

giả tịnh văn sinh ngày 7/10/1974, là nữ diễn viên truyền hình Đài Loan được biết đến nhiều nhất với vai Triệu Mẫn trong phim truyền hình Ỷ thiên đồ long ký năm 2003. Bên cạnh đó, vai diễn bà hoàng Võ Tắc Thiên trong Chí Tôn hồng nhan cũng đã giúp cô trở thành một trong những sao nữ được săn đón nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 14 Trong số các nữ diễn viên từng thể hiện vai Triệu Mẫn, Giả Tịnh Văn được khán giả khen đẹp nhất, nổi bật với cặp mắt to, sáng, đầy ma lực.
Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 15 Năm 2012, Giả Tịnh Văn vẫn trẻ trung, tỏa sáng với hai vai diễn Thái Bình công chúa trung niên  và An Định công chúa trong "Thái Bình công chúa bí sử".
Thời gian trôi qua đây vẫn mãi là những nữ thần của khán giả yêu phim cổ trang - 16 Trải qua nhiều đau khổ với người chồng đầu tiên, Giản Tịnh Văn giờ đây đã tìm được bến đỗ bình yên bên chồng trẻ kém 9 tuổi Tu Kiệt Khải.

Trên đây là 5 nữ diễn viên chúng tôi đánh giá để lại nhiều ấn tượng nhất khi đóng phim cổ trang Trung Quốc. Vậy còn các bạn khán giả, bạn ấn tượng với nữ diễn viên và vai diễn nào của họ?

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan