Trấn Thành lần đầu tiên song ca và đóng vai chính trong MV mới của Hari Won

Trấn Thành lần đầu tiên song ca và đóng vai chính trong MV mới của Hari Won
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 52

Những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn trong MV mới của cặp đôi Hari – Trấn Thành được tiết lộ lần đầu tiên với giới truyền thông.

Mới đây, đôi vợ chồng son Trấn Thành – Hari Won vừa tiết lộ với giới truyền thông những hình ảnh lãng mạn và ngọt ngào bên nhau ở những địa danh quen thuộc tại Việt Nam như: Đà Nẵng, Hội An... Cả hai sẽ cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Từ giây phút đầu, một sáng tác của hit-maker Châu Đăng Khoa. 

Châu Đăng Khoa cho biết, đây cũng chính là món quà cưới mà nam nhạc sĩ dành tặng riêng cho hai người bạn thân thiết của mình là Hari và Trấn Thành. 

Trấn thành lần đầu tiên song ca và đóng vai chính trong mv mới của hari won - 1 MV Từ giây phút đầu có thể xem như một món quà tình yêu mà cả hai muốn dành tặng đối phương, đồng thời cũng là món quà tinh thần dành tặng cho tất cả các fan hâm mộ của cả nam danh hài và giọng ca Anh cứ đi đi. 
Trấn thành lần đầu tiên song ca và đóng vai chính trong mv mới của hari won - 2 Đây là lần đầu tiên trấn thành xuất hiện trong dự án âm nhạc của bà xã.
Trấn thành lần đầu tiên song ca và đóng vai chính trong mv mới của hari won - 3 Trước đây, họ từng song ca cùng nhau trên sân khấu nhưng là theo "đơn đặt hàng" từ ban tổ chức.
Trấn thành lần đầu tiên song ca và đóng vai chính trong mv mới của hari won - 4 Ở ca khúc Từ giây phút đầu, có thể thấy sự tiến bộ rất đáng ghi nhận của Hari về khả năng phát âm tiếng Việt.
if(is_mobile){ var _ase = _ase || []; /* load placement for account: 2sao_vietnamnet_vn, site: https://thegioitre.vn/, zone size : 300x250 */ _ase.push(['1569998648','1570075165']); }
if(is_mobile){ var _ase = _ase || []; /* load placement for account: 2sao_vietnamnet_vn, site: https://thegioitre.vn/, zone size : 640x1280 */ _ase.push(['1569998648','1570074236']); }
Trấn thành lần đầu tiên song ca và đóng vai chính trong mv mới của hari won - 5 So với các ca khúc trước đây, giọng của Hari đã tròn trịa, dễ nghe hơn rất nhiều.
Trấn thành lần đầu tiên song ca và đóng vai chính trong mv mới của hari won - 6 Sau đám cưới, cả Hari Won và Trấn Thành đều rất tích cực hoạt động nghệ thuật.
Trấn thành lần đầu tiên song ca và đóng vai chính trong mv mới của hari won - 7 Nếu Trấn Thành sắp sửa ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, thì Hari cũng vừa hoàn thành xong giai đoạn đầu của việc quảng bá bộ phim ăn khách 49 ngày phần 2 do cô đóng vai chính.
Trấn thành lần đầu tiên song ca và đóng vai chính trong mv mới của hari won - 8 Trong năm 2017 này, cặp đôi hứa hẹn sẽ còn nhiều những dự án đang được ấp ủ nữa để ra mắt khán giả.
Trấn thành lần đầu tiên song ca và đóng vai chính trong mv mới của hari won - 9 MV Từ giây phút đầu sẽ được phát hành vào đúng dịp 8/3.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng