Bối cảnh phim ‘Hậu duệ của mặt trời’ thu hút du khách

Bối cảnh phim ‘Hậu duệ của mặt trời’ thu hút du khách
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Bãi biển Navagio ở đảo Zankynthos (Hy Lạp) hay thành phố Taebaek và Paju (Hàn Quốc) dần trở thành điểm hút khách nhờ những cảnh quay đẹp trong bộ phim "Hậu duệ của mặt trời".

Du khách Trung Quốc và Hàn Quốc đang kéo tới tham quan đất nước giả tưởng "Uruk". Đó là các địa điểm làm bối cảnh cho  phim "Hậu duệ của mặt trời" (Descendants of the Sun) của đài KBS2. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won, Onew...

Bối cảnh phim hậu duệ của mặt trời thu hút du khách - 1

Một trong những địa điểm quay nổi tiếng của phim "Hậu duệ của mặt trời". Ảnh: allkpop

Nhiều công ty du lịch hàn quốc báo cáo là họ nhận được rất nhiều lời đề nghị làm tour tới Zakynthos, một trong những hòn đảo ở biển Ionia, Hy Lạp. Hòn đảo có bãi biển Navagio, nổi tiếng với khung cảnh xác con tàu đắm từ năm 1980 vẫn nằm bên bờ cát. Trong phim "Hậu duệ của mặt trời", hai diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo đóng cảnh hẹn hò vui vẻ trên bãi biển. 

Interpark, một trung tâm thương mại trực tuyến ở Hàn Quốc, vừa tung ra gói tour mới kéo dài 9 ngày tới Hy Lạp và ngay lập tức được nhiều du khách đón nhận. Các tour khác cũng đang khai thác sâu hơn điểm du lịch mới bùng nổ này.

Ngoài ra, những thành phố của Hàn Quốc như Taebaek và Paju xuất hiện trong phim, cũng đang trở thành điểm đến thu hút ngày càng nhiều du khách tới tham quan. 

Xem thêm: Tour tham quan cung điện Hàn Quốc vào ban đêm

Hương Chi (theo Allkpop)

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng