‘Đấu trường sinh tử’ ở Trung Quốc

‘Đấu trường sinh tử’ ở Trung Quốc
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 19

Cuộc sống bên trong vườn hổ Siberi ở Trung Quốc được nhiều du khách đánh giá là một trong những nơi khủng khiếp nhất thế giới, không khác gì The Hunger Games phiên bản loài vật.

Gà, dê và thậm chí cả những con bò to, mỗi ngày được xếp hàng dài để chất đầy xe tải, sau đó ném vào trong chuồng cho khoảng 20 con hổ lớn. Tiếp theo là một loạt âm thanh náo loạn từ sự hò hét, tán thưởng ầm ĩ của những người đứng xem xung quanh. Máu đỏ của những con vật được mang làm thức ăn vương vãi khắp nơi. Đó là quang cảnh thường thấy tại công viên hổ Siberia (Siberian Tiger Park) ở tỉnh hắc long giang , Trung Quốc.

đấu trường sinh tử ở trung quốc - 1

Những con hổ, báo và sư tử sống trong công viên rộng lớn, bao bọc xung quanh là những hàng rào thép gai chắc chắn. Ảnh: News.

Nơi đây thường cho hổ ăn thịt động vật tươi sống. Do đó, khi các con vật được thả vào chuồng là lúc bắt đầu một cuộc rượt đuổi đẫm máu. Những con mồi lần lượt bị giết chết, ăn thịt dưới bộ răng sắc nhọn của loài mèo lớn. Nhiều du khách khi tới đây cho biết, họ như được chứng kiến một The Hunger Game phiên bản loài vật vậy.

Siberian Tiger Park gây nhiều tranh cãi khi nuôi giữ khoảng 800 con gồm nhiều giống hổ, báo, sư tử trên khắp thế giới. Công viên nằm ở vùng ngoại ô, rộng khoảng một triệu m2, thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm.

đấu trường sinh tử ở trung quốc - 2

Du khách có thể cho các loài vật hoang dã này ăn, giá thành được niêm yết ngay trong công viên. Ảnh: News.

Trong công viên có hai hoạt động mở cửa công cộng để du khách tham gia. Một là ngồi lên những chiếc xe bọc thép và đi dạo khắp công viên, chiêm ngưỡng cuộc sống hoang dã nhân tạo của các loài động vật nguy hiểm. Hai là du khách có thể bỏ tiền mua động vật sống, thịt bò... để cho hổ ăn. Ngoài ra cũng có một số động vật được thuần dưỡng và bạn có thể lại gần, vuốt ve hay chụp ảnh.

Anh Minh (theo News)

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng