100 khách sạn, resort hàng đầu Việt Nam được vinh danh

100 khách sạn, resort hàng đầu Việt Nam được vinh danh
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 9

Mytour Việt Nam vừa trao giải thưởng “Mytour’s Best Hotel Awards 2016” cho 100 khách sạn và resort hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng ghi nhận nỗ lực phát triển và hoàn thiện dịch vụ của các khách sạn và resort trong năm qua. Có hai tiêu chí đánh giá, gồm số lượt khách đạt được trong năm 2015 cùng với số điểm đánh giá và bình luận về chất lượng dịch vụ khách sạn của du khách trên hệ thống Mytour.

100 khách sạn resort hàng đầu việt nam được vinh danh - 1

Theo đại diện khách sạn City Star (TP HCM), top những khách sạn hàng đầu là chủ đề được du khách quan tâm nhiều nhất. Từ ngày tham gia vào hệ thống đặt phòng Mytour, City Star có được sự phát triển đáng kể về số lượng đặt phòng nhiều hơn, tiếp cận với khách hàng dễ dàng, doanh thu tăng cao hơn.

100 khách sạn resort hàng đầu việt nam được vinh danh - 2

Khách sạn City Star.
Danh sách 100 khách sạn nhận giải thường lần này, xem tại đây.

Là đơn vị tổ chức giải thưởng, mytour Việt Nam hy vọng giải thưởng được đón nhận như một nguồn thông tin đánh giá khách quan và hữu ích về các khách sạn và resort trên khắp Việt Nam, luôn có được sự tín nhiệm từ người theo dõi nói chung và các tín đồ du lịch nói riêng.

Đồng hành với mytour việt namWanderlust Tips - Tạp chí du lịch chuyên cung cấp những thông tin hữu ích dành cho du khách, được trải nghiệm và đúc kết bởi nhiều nhà báo du lịch trong và ngoài nước.

Mytour Việt Nam là thương hiệu chiến lược được đầu tư bởi tập đoàn Recruit Holdings (Nhật Bản) và Vật Giá Việt Nam. Ra đời năm 2011 với sứ mệnh đem lại chuyến du lịch hoàn hảo, giúp du khách có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, Mytour.vn hiện là một trong những website đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu Việt Nam, với hơn 5.000 khách sạn liên kết trong nước.

Liên hệ: Công ty TNHH Mytour Việt Nam
Ms. An Hương Giang - phụ trách truyền thông giải thưởng
Điện thoại: 04 7109 9999. Ext. 198. Email: giangah@mytour.vn. Website.

Mai Thương

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng