Kien thuc online
  • CUỘC SỐNG
    • Kinh nghiệm cuộc sống
    • Đồng cảm
  • TIN TỨC
    • Học hành - tuyển sinh
    • Thông tin việc làm
    • Tin tức online
    • Tin tức thị trường
    • Điện ảnh
    • Showbiz
    • Ca nhạc
  • KHÁM PHÁ
    • Những điều kỳ thú
    • Lý dịch
  • THỜI TRANG
    • Ngành thời trang
    • Chân dung nhà thiết kế thời trang
    • Tư vấn bí quyết mặc đẹp
    • Phối - Mix đồ
    • Tin tức thời trang
  • DU LỊCH
    • Du lịch trong nước
    • Du lịch quốc tế
    • Văn hóa du lịch
  • Xe cộ
    • Xe 2 bánh
    • Xe 4 bánh
  • Hình ảnh
    • Thiên nhiên hoang dã
    • Duyên dáng Việt Nam
    • Hot girl
    • Nhà đẹp
    • Hoa Hậu
    • Kiến trúc
    • Ảnh trẻ thơ
  • Kiến thức Online
  • Ẩm thực - văn hóa - du lịch
  • Du lịch
  • Chỉ ngồi một chỗ, ‘Annabelle’ nhẹ nhàng lên ngôi vương phòng vé

Chỉ ngồi một chỗ, ‘Annabelle’ nhẹ nhàng lên ngôi vương phòng vé

Chỉ ngồi một chỗ, ‘Annabelle’ nhẹ nhàng lên ngôi vương phòng vé

"Annabelle 2: Tạo vật quỷ dữ" đã có màn chào sân xuất sắc, chỉ trong ngày đầu tiên công chiếu, Warner Bros đã hoàn lại toàn bộ vốn bỏ ra.

14/08/2017 Đăng bởi Kiến Thức Online
kien thuc online
Nội dung bài viết

Annabelle 2: Tạo vật quỷ dữ là một tác phẩm mở ra vũ trụ phim The Conjuring do James Wan chỉ đạo. Câu chuyện của phim được diễn ra tại thời điểm con búp bê được tạo ra, để khán giả hiểu thêm về lịch sử của thứ "reo rắc nổi kinh hoàng" này.

Chỉ ngồi một chỗ annabelle nhẹ nhàng lên ngôi vương phòng vé - 1

Bằng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm nhạc, hình ảnh rùng rợn, từng thước phim đều được phủ lên sự u ám đến "dựng tóc gáy", vị đạo diễn tài năng David F. Sandbergn đã mang đến những thước phim đáng nhớ cho khán giả.

Rút kinh nghiệm từ sự thất bại của phần đầu, Annabelle đẩy mạch phim nhanh, gay cấn và logic hơn. Kịch bản cũng có nhiều sáng tạo, dù trong hoàn cảnh đầy sợ hãi, thì phim cũng khéo léo đưa vào yếu tố hài hước để giảm bớt sự căng thẳng từ tình tiết phim.

Chỉ ngồi một chỗ annabelle nhẹ nhàng lên ngôi vương phòng vé - 2 Nhiều tình tiết hài được lồng ghép vào để giảm bớt sự căng thẳng của phim

Mặc cho nhân vật chính - "chị" Anna - xuyên suốt bộ phim chỉ ngồi một chỗ nhưng vẫn làm khán giả sợ đến "mất tim". Tuy vậy, khán giả vẫn liên tục kéo đến rạp để được diện kiến "thần tượng".

Chỉ ngồi một chỗ annabelle nhẹ nhàng lên ngôi vương phòng vé - 3 Annabelle tựa như "crush" của phần đông khán giả, vì chỉ ngồi một chỗ cũng đủ khiến người ta "rụng rời"

Bằng chứng là chỉ trong 3 ngày cuối tuần kể từ ngày công chiếu (11/08), "Annabelle 2" thu về hơn 71 triệu trên toàn thế giới (trong đó có 35 triệu đô ở khu vực nội địa). Điểm sơ qua doanh số của bộ phim từ các nước trên thế giới thì Hàn Quốc thu về 6,6 triệu đô, Pháp với 2,9 triệu đo, Anh 2,6 triệu đô,...

Chỉ ngồi một chỗ annabelle nhẹ nhàng lên ngôi vương phòng vé - 4 "Búp bê ma" thu về 15 triệu đô chỉ trong ngày đầu ra mắt. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Với tổng kinh phí là 15 triệu đô, ngày đầu tiên ra mắt "Annabelle 2" tại các rạp trong nước, nhà sản xuất đã hoàn thu về toàn bộ số vốn.

Bên cạnh những con số ấn tượng, dàn diễn viên của phim cũng được nhận nhiều lời khen đến từ khán giả.

Với khuôn mặt búp bê đáng yêu, cô bé Lulu Wilson vào vai Linda vô cùng nhập tâm, tách rời hẳn với Doris trong Ouija 2: Trò chơi gọi hồn, cô bé đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc trên màn ảnh, chứng thực cho tài năng của mình.

Đồng hành cùng Lulu là Talitha Bateman đã thể hiện được một Janice tự ti, giấu mình trong vỏ bọc mạnh mẽ, luôn là một "miếng mồi ngon" của quỹ dử.

Hay cả Anthony Lapaglia, ngôi sao sở hữu Quả Cầu Vàng và Miranda Otto đều có những phân đoạn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Chỉ ngồi một chỗ annabelle nhẹ nhàng lên ngôi vương phòng vé - 5 Dàn diễn viên chính gây ấn tượng trong phim

"Annabelle 2: Tạo vật quỹ dử" vẫn đang là "cơn sốt" phòng vé tính đến thời điểm hiện tại. Tuy có sự giảm nhiệt nhẹ Mỹ, nhưng các khán giả của Việt Nam vẫn "lũ lượt" kéo nhau đến rạp chỉ để chứng thực độ "kinh dị" trong truyền thuyết từ "Búp bê ma" đáng sợ nhất lịch sử phim ảnh.

TP. HCM: Xem phim kinh dị Annabelle, khán giả ngất xỉu vì bị bạn dọa bồi?

Quảng cáo Hoàng Thịnh Travel
Có thể bạn quan tâm:
  • nước uống đóng ly
  • tour cù lao xanh trong ngày
  • du lịch cù lao xanh
  • cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp
  • cù lao xanh tự túc
Đồi Con Heo - ‘Tọa độ’ check-in mới ngay tại Vũng Tàu Chiêm ngưỡng Sài Gòn năm 1970 qua ảnh của cựu binh Mỹ
Từ khóa: annabelle 2búp bê ma annabellethe conjuringphim kinh dịkinh dịphim
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
‘Lạc trôi’ vào một nhà sách mới toanh, cực chất dành cho các giới trẻ
Nơi đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm dành cho những tín đồ yêu sách đến để tìm những quyển sách mà mình yêu thích và dành lấy một nơi yên tĩnh để đọc.
[Chi tiết...]
Kampung Pelang - Ngôi làng 7 màu làm mưa làm gió với dân ‘sống ảo’ Indonesia
Không chỉ các nước Đông Nam Á, cộng đồng đam mê "sống ảo" trên khắp thế giới đang đua nhau chia sẻ những hình ảnh về ngôi làng Cầu Vồng nổi tiếng tại Indonesia.
[Chi tiết...]
Trong 4 ngày đi trọn Phú Yên, Bình Định theo lịch trình từ A đến Z, cực dễ áp dụng
Hãy khởi động chuyến du lịch hè bằng lịch trình Quy Nhơn - Tuy Hòa vô cùng chi tiết và hấp dẫn dưới đây. Lịch trình này rất hợp cho kì nghỉ sắp tới đấy.
[Chi tiết...]
VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp “chất hết nấc”của giới underground đã mở cửa tại Hà Nội
Sau một thời gian dài hoạt động và tạo được tiếng vang tại Sài Gòn thì vào cuối tuần qua, VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp vui chơi, mua sắm dành riêng cho giới underground đã chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội.
[Chi tiết...]
Quán bar chi 60.000 USD chỉ để trang trí Giáng sinh
Hàng nghìn món đồ trang trí lấp lánh, nhũ băng, đèn chiếu sáng, búp bê treo bên trong quán bar ở New York để phục vụ khách đến nhâm nhi rượu.
[Chi tiết...]
Những cây Giáng sinh ấn tượng trên thế giới
Câu Noel ở Paris sáng tạo từ nhiều quả cầu lung linh treo trên tháp nón, còn ở London, một quán bar trang trí bên ngoài bằng rất nhiều cây thông thắp đèn phát sáng.
[Chi tiết...]
Việt Nam - mảnh ghép sắc màu trong mắt nhiếp ảnh gia Pháp
Từ Bắc vào Nam, Việt Nam qua ống kính của nhiếp ảnh gia Pháp Réhahn luôn khiến người xem phải trầm trồ, kinh ngạc.
[Chi tiết...]
Độ cao chóng mặt của những điểm ngắm cảnh nổi tiếng
Những lối đi bằng kính nhìn thẳng xuống độ sâu vài trăm mét không phải là điểm đến cho những du khách sợ độ cao hay yếu tim.
[Chi tiết...]
Du lịch sang chảnh như hoàng tử Anh Harry
Nhiều người vẫn thường thắc mắc không biết các ông hoàng bà chúa trên thế giới khi đi du lịch sẽ như thế này. Trang Telegraph vừa liệt kê lại các điểm đến yêu thích của hoàng tử Anh Harry, nhằm giải thích thắc mắc phần nào của độc giả.
[Chi tiết...]
LIÊN KẾT SITE
  • Thời trang nam
  • Golden Face
  • Xưởng may quần jean
DANH MỤC
  • Ẩm thực
Từ khóa
  • tour cù lao xanh giá rẻ
  • cano
  • phòng trọ ở cù lao xanh
  • quan ao nam
  • nước suối ly
Quảng cáo
4MEN SHOP
Có thể bạn quan tâm
  • cung cấp pg
  • quảng cáo sản phẩm
  • mua hải sản tươi sống
  • giá hải sản
KIENTHUCONLINE.ORG Website là sự tổng hợp kiến thức online từ nhiều nguồn hữu ích

Liên hệ:
Website là một blog riêng của cá nhân tôi nếu bạn đọc có nhu cầu góp ý vui lòng liên hệ kienthuconline.org@gmail.com
  • Email: kienthuconline.org@gmail.com

Web hay: JeanTienMai   -  Cân Nguyên Hùng
DANH MỤC
  • Công nghệ
  • Tin học
  • Cuộc sống
  • Khám phá
  • Thời trang
  • Ẩm thực văn hóa du lịch
  • Xe
  • Online
WEB HỮU ÍCH
  • Danhsachcuahang.com
  • Thông số sản phẩm

© Copyright 2025. All Rights Reserved by KIENTHUCONLINE.ORG