Kien thuc online
  • CUỘC SỐNG
    • Kinh nghiệm cuộc sống
    • Đồng cảm
    • Thú cưng
    • Mẹo vặt cuộc sống
  • TIN TỨC
    • Học hành - tuyển sinh
    • Thông tin việc làm
    • Tin tức online
    • Tin tức thị trường
    • Điện ảnh
    • Showbiz
    • Ca nhạc
  • KHÁM PHÁ
    • Những điều kỳ thú
    • Lý dịch
  • THỜI TRANG
    • Ngành thời trang
    • Chân dung nhà thiết kế thời trang
    • Tư vấn bí quyết mặc đẹp
    • Phối - Mix đồ
    • Tin tức thời trang
  • DU LỊCH
    • Du lịch trong nước
    • Du lịch quốc tế
    • Văn hóa du lịch
  • Xe cộ
    • Xe 2 bánh
    • Xe 4 bánh
  • Hình ảnh
    • Thiên nhiên hoang dã
    • Duyên dáng Việt Nam
    • Hot girl
    • Nhà đẹp
    • Hoa Hậu
    • Kiến trúc
    • Ảnh trẻ thơ
  • Kiến thức Online
  • Ẩm thực - văn hóa - du lịch
  • Du lịch
  • Tiêu tiền không tiếc tay cho thú cưng: Người bỏ 50 triệu đồng tổ chức sinh nhật, người cho bay hạng thương gia, mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ

Tiêu tiền không tiếc tay cho thú cưng: Người bỏ 50 triệu đồng tổ chức sinh nhật, người cho bay hạng thương gia, mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ

Tiêu tiền không tiếc tay cho thú cưng: Người bỏ 50 triệu đồng tổ chức sinh nhật, người cho bay hạng thương gia, mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ

Mới đây, sự việc một cô gái ở Hà Nội chi hơn 50 triệu đồng để tổ chức sinh nhật cho thú cưng nhanh chóng gây sốt. Theo chia sẻ, chủ nhân của đoạn video đã mua tặng chú chó chiếc vòng cổ...

30/07/2025 Đăng bởi Kiến Thức Online
kien thuc online
Nội dung bài viết

Mới đây, sự việc một cô gái ở Hà Nội chi hơn 50 triệu đồng để tổ chức sinh nhật cho thú cưng nhanh chóng gây sốt. Theo chia sẻ, chủ nhân của đoạn video đã mua tặng chú chó chiếc vòng cổ trị giá 15 triệu đồng, một dây xích trị giá gần 20 triệu đồng. Ngoài ra, cô còn chi hơn 10 triệu đồng để trang trí tiệc sinh nhật.

Sau khi đăng tải, bên cạnh những bình luận bày tỏ sự thích thú trước độ “chịu chơi” của cô gái, cũng có không ít ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng cho rằng việc chi một số tiền lớn như vậy cho thú cưng là lãng phí và phô trương. Họ cho rằng số tiền đó có thể được dùng cho những mục đích thiết thực hơn, như làm từ thiện hoặc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tiêu tiền không tiếc tay cho thú cưng người bỏ 50 triệu đồng tổ chức sinh nhật người cho bay hạng thương gia mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ - 1

Tiêu tiền không tiếc tay cho thú cưng người bỏ 50 triệu đồng tổ chức sinh nhật người cho bay hạng thương gia mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ - 2

Cô gái chi 50 triệu đồng để tổ chức sinh nhật và tặng quà cho thú cưng.

Đây không phải là lần đầu tiên, cư dân mạng có dịp chứng kiến những màn chi tiền “khủng” cho thú cưng. Trước đó, chị Kim Dung (TP.HCM) từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ nuôi 7 chú mèo không lông với chi phí khoảng 10 triệu đồng/tháng. 

Theo chia sẻ, giống mèo không lông mà Kim Dung nuôi rất dễ ăn. Ngoài việc cho ăn chính là hạt, pate, chị còn chuẩn bị thêm gà xé, cá, thịt và bổ sung thêm các loại viên uống cho bé đủ dinh dưỡng.

Tiêu tiền không tiếc tay cho thú cưng người bỏ 50 triệu đồng tổ chức sinh nhật người cho bay hạng thương gia mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ - 3

Cô gái ở TP.HCM chi 10 triệu/tháng để nuôi 7 bé mèo không lông.

Bên cạnh đó, anh Hằng - chủ một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm đẹp cho thú cưng ở TP.HCM tiết lộ, có một khách hàng đã chi khoảng 80 triệu mỗi tháng để gửi 2 thú cưng cho cửa hàng anh chăm sóc.

Không nằm ngoài "cuộc chơi", nhiều sao Việt đình đám như Hari Won - Trấn Thành, Hoa hậu Thu Hoài, Bảo Anh, ca sĩ Chi Pu cũng khiến dân tình trầm trồ bởi việc "mạnh tay" bỏ số tiền lớn để mua và chăm sóc thú cưng.

Ca sĩ Bảo Anh đang nuôi một chú mèo quý hiếm thuộc giống Serval (Linh miêu đồng cỏ) và đặt tên là Cartier. Đây là giống mèo có mức giá dao động từ 25.000 đến 125.000 USD (tương đương khoảng 500 triệu đến 2,5 tỷ đồng). Ngoài Cartier, nữ ca sĩ còn có thêm hai “boss” khác mang tên độc lạ là Salonpas và Panadol.

Trong đó, bé mèo tên Salonpas từng được Bảo Anh đưa lên máy bay hạng thương gia và xuất hiện trong MV của mình. Theo chia sẻ, cả ba bé mèo của Bảo Anh đều được sống trong không gian riêng biệt tại căn hộ cao cấp, được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Tiêu tiền không tiếc tay cho thú cưng người bỏ 50 triệu đồng tổ chức sinh nhật người cho bay hạng thương gia mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ - 4

Bảo Anh bên chú mèo có tên Cartier. Theo tìm hiểu, giá trị bé Cartier của nữ ca sĩ lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tiêu tiền không tiếc tay cho thú cưng người bỏ 50 triệu đồng tổ chức sinh nhật người cho bay hạng thương gia mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ - 5

Bé mèo tên Salonpas của Bảo Anh từng được đi máy bay hạng thương gia và xuất hiện trong MV.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thu Hoài, Lệ Quyên và Chi Pu cũng nổi tiếng với độ “chịu chơi” khi liên tục đầu tư hàng hiệu cho thú cưng. Cặp đôi Trấn Thành – Hari Won, bộ ba mèo cưng gồm Trấn Xì, Elsa và Yaua cũng luôn được chăm sóc kỹ lưỡng. Trong đó, Trấn Xì là giống mèo Mỹ lông dài, có giá khoảng 3.000 USD (hơn 70 triệu đồng) và được đi máy bay từ Nga về.

Trấn Thành từng chia sẻ, ban đầu anh khá “đau ví” khi Hari quyết định mua mèo, nhưng sau đó lại đặc biệt gắn bó và thậm chí gọi Trấn Xì là “con trai”. Dù lịch trình dày đặc, vợ chồng nam MC vẫn cố gắng dành thời gian đưa đàn mèo đi spa chăm sóc lông, chọn lựa quần áo, phụ kiện xinh xắn và phù hợp.

Tiêu tiền không tiếc tay cho thú cưng người bỏ 50 triệu đồng tổ chức sinh nhật người cho bay hạng thương gia mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ - 6

(Từ trái sang phải) Mèo của ca sĩ Chi Pu - ca sĩ Lệ Quyên - Hoa hậu Thu Hoài mặc đồ hiệu sang chảnh.

Tiêu tiền không tiếc tay cho thú cưng người bỏ 50 triệu đồng tổ chức sinh nhật người cho bay hạng thương gia mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ - 7

Bé mèo tên Trấn Xìn của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won được đi máy ba từ Nga về.

Theo Reuters, xu hướng nuôi thú cưng đang ngày càng lan rộng, đi kèm với sự gắn bó sâu sắc giữa con người và các loài vật nuôi. Chính tình yêu đặc biệt này đã góp phần làm gia tăng những “đám cưới” dành cho thú cưng trong thời gian gần đây. Thống kê cho thấy, trong năm 2023, người dân Trung Quốc đã chi tới 279,3 triệu nhân dân tệ (tương đương 28,41 triệu USD) cho thú cưng.

Tiêu tiền không tiếc tay cho thú cưng người bỏ 50 triệu đồng tổ chức sinh nhật người cho bay hạng thương gia mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ - 8

Ở nước ngoài, trào lưu tổ chức đám cưới cho thú cưng trở nên phổ biến.

Từ tiệc sinh nhật tiền triệu, đồ hiệu đắt đỏ, những chuyến bay hạng sang đến "đám cưới", thú cưng ngày nay không đơn thuần là vật nuôi mà đã trở thành "quý tộc bốn chân" khi sống trong nhung lụa, được cưng chiều hết mực.

Dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về mức độ chi tiền cho việc nuôi thú cưng, không thể phủ nhận rằng trong mắt nhiều người, thú cưng không chỉ là những “người bạn nhỏ” mà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. 

Quảng cáo Hoàng Thịnh Travel
Cộng đồng mạng rủ nhau “hóa” tiên cá bằng AI, ngụp lặn dưới nước nhưng visual vẫn ngời ngời, chị em lưu ngay cách để “đu trend” iPhone nóng lên khi sạc có nguy hiểm không? Apple hướng dẫn cách xử lý
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
“Săn” 3 quán cà phê view xem diễu binh ở Hà Nội: Có nơi mở xuyên đêm, có quán chỉ nhận 60 khách giá 300.000 đồng
Những ngày cuối tháng 8, Hà Nội khoác lên mình màu áo lễ hội rực rỡ. Quốc kỳ tung bay trên từng góc phố, những tuyến đường lớn dựng khán đài, hàng trăm chiến sĩ luyện tập hăng say cho buổi...
[Chi tiết...]
Khu chợ 134 năm tuổi tại Hải Phòng: Từng là niềm kiêu hãnh của dân phố Cảng, nay chỉ còn trong hoài niệm
Cuối thế kỷ 20, Pháp cho xây dựng ở Việt Nam những công trình kiến trúc nổi tiếng với vật liệu chính bằng sắt, các cầu lớn như cầu Long Biên - Hà Nội, những khu chợ như chợ Sắt - Hải...
[Chi tiết...]
Sau sáp nhập, tỉnh miền Bắc nào có ngôi chùa lớn bậc nhất thế giới?
Theo danh sách dự kiến tên gọi, trung tâm chính trị - hành chính (tỉnh lỵ) của 34 tỉnh, thành phố mới sau khi sáp nhập, Hà Nam, Ninh Bình và Nam Định về "chung một nhà", lấy tên là tỉnh Ninh Bình....
[Chi tiết...]
Nghệ An có phiên chợ gia súc “khủng” nhất cả nước, hàng nghìn người kéo đến mua bán cực sầm uất
“Ai về chợ Ú Đại Sơn. Mua con trâu mộng lập nên đại điền”. Câu ca dao ấy đã đi vào lòng người dân xứ Nghệ bao đời nay. Chợ Ú, không chỉ là một địa điểm mua bán sầm uất mà còn là...
[Chi tiết...]
Quán bar chi 60.000 USD chỉ để trang trí Giáng sinh
Hàng nghìn món đồ trang trí lấp lánh, nhũ băng, đèn chiếu sáng, búp bê treo bên trong quán bar ở New York để phục vụ khách đến nhâm nhi rượu.
[Chi tiết...]
Những cây Giáng sinh ấn tượng trên thế giới
Câu Noel ở Paris sáng tạo từ nhiều quả cầu lung linh treo trên tháp nón, còn ở London, một quán bar trang trí bên ngoài bằng rất nhiều cây thông thắp đèn phát sáng.
[Chi tiết...]
Việt Nam - mảnh ghép sắc màu trong mắt nhiếp ảnh gia Pháp
Từ Bắc vào Nam, Việt Nam qua ống kính của nhiếp ảnh gia Pháp Réhahn luôn khiến người xem phải trầm trồ, kinh ngạc.
[Chi tiết...]
Độ cao chóng mặt của những điểm ngắm cảnh nổi tiếng
Những lối đi bằng kính nhìn thẳng xuống độ sâu vài trăm mét không phải là điểm đến cho những du khách sợ độ cao hay yếu tim.
[Chi tiết...]
Du lịch sang chảnh như hoàng tử Anh Harry
Nhiều người vẫn thường thắc mắc không biết các ông hoàng bà chúa trên thế giới khi đi du lịch sẽ như thế này. Trang Telegraph vừa liệt kê lại các điểm đến yêu thích của hoàng tử Anh Harry, nhằm giải thích thắc mắc phần nào của độc giả.
[Chi tiết...]
LIÊN KẾT SITE
  • Thời trang nam
  • Golden Face
  • Xưởng may quần jean
DANH MỤC
  • Ẩm thực
Quảng cáo
4MEN SHOP
KIENTHUCONLINE.ORG Website là sự tổng hợp kiến thức online từ nhiều nguồn hữu ích

Liên hệ:
Website là một blog riêng của cá nhân tôi nếu bạn đọc có nhu cầu góp ý vui lòng liên hệ kienthuconline.org@gmail.com
  • Email: kienthuconline.org@gmail.com

Web hay: JeanTienMai   -  Cân Nguyên Hùng
DANH MỤC
  • Công nghệ
  • Tin học
  • Cuộc sống
  • Khám phá
  • Thời trang
  • Ẩm thực văn hóa du lịch
  • Xe
  • Online
WEB HỮU ÍCH
  • Danhsachcuahang.com
  • Thông số sản phẩm

© Copyright 2025. All Rights Reserved by KIENTHUCONLINE.ORG