Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú hoảng hồn khi con trai chảy máu mũi giữa đêm

Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú hoảng hồn khi con trai chảy máu mũi giữa đêm
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Sau tiếng khóc của con trai, Á hậu Thanh Tú hoảng hốt khi nhìn thấy máu xuất hiện trên mặt quý tử.

Trong khi nhiều người đẹp Việt lựa chọn phát triển sự nghiệp thì Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú lựa chọn sớm yên bề gia thất bên chồng đại gia, doanh nhân Nguyễn Thành Phương. Cô lần lượt chào đón 2 quý tử, bé lớn sinh vào tháng 6/2019 và con trai thứ 2 sinh vào tháng 10/2021.

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 1

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 2

Với cả hai con trai, nàng Á hậu đều rất kín kẽ hình ảnh riêng tư và những câu chuyện xung quanh chuyện nuôi dạy con. Cách đây ít giờ chính là lần hiếm hoi bà mẹ 2 con chia sẻ những thông tin cá nhân cuộc sống trên mạng xã hội, lại là một thông tin khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Nhất là các bà mẹ bỉm sữa cùng cảnh nuôi con sơ sinh như nàng Á hậu.

Cụ thể, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết con trai thứ 2 của cô vừa gặp phải tình trạng chảy máu mũi giữa đêm khuya. Có lẽ vì ôm con nên phần áo của Thanh Tú bị dính đầy máu. Tuy nhiên bà mẹ cũng chưa thông tin rõ hơn về tình trạng sức khỏe của con trai hiện tại cũng như nguyên nhân chính xác của sự việc, cô chỉ cho biết con trai mình đã bị chảy máu mũi.

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 3

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 4

"Sáng nay ông Pu cho mẹ một pha hết hồn hết vía. Tự dưng đang ngủ ông ý khóc thét lên, xong mẹ lật người ông ý ra thấy mặt mũi máu me be bét hết ra chăn đệm. Mẹ sợ quá gọi cô y tá vào, ông ý thấy cô càng sợ, càng gào to. Thế là mãi không cầm được. Chẳng hiểu ngủ mơ thấy em nào xinh mà máu mũi nhiều thế" - Á hậu Thanh Tú viết. Kèm theo đó là hình ảnh chiếc áo phông mà Á hậu Thanh Tú mặc bị dính máu của con trai. Những chia sẻ của bà mẹ 2 con lập tức gây hoang mang và lo lắng cho mọi người. Ai cũng mong con trai cô sớm ổn định để mẹ không phải lo lắng thêm.

Được biết Á hậu Thanh Tú sinh năm 1994, kết hôn với doanh nhân Thành Phương hơn cô 16 tuổi. Nhiều người cho rằng Thanh Tú lập gia đình năm cô 24 tuổi là quá sớm. Tuy nhiên người đẹp phủ nhận nhận định đó, cô cho rằng thời điểm rất vừa vặn và cô đã sẵn sàng làm mẹ. “Thực sự thì Tú cảm thấy rất vừa vặn. Sau 2 năm nay đầy nhiệt huyết và trải nghiệm cũng như học hỏi được rất nhiều điều với vai trò Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Tú cảm thấy mình đã đủ trưởng thành và sẵn sàng trở thành vợ, thành mẹ. Và dù là một “mẹ bỉm”, Tú vẫn còn rất nhiều dự định để phát triển trong thời gian tới”.

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 5

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 6

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 7

Với cả hai lần mang bầu và sinh con, bà mẹ không chia sẻ nhiều về cuộc sống cũng như các con. Lý do được cô đưa ra rằng các bé còn quá nhỏ. Khi các con lớn dần và hiểu biết hơn, cô sẽ công khai nhiều hình ảnh và thông tin về các con hơn.

Được biết 2 quý tử của Thanh Thú ở nhà đều sở hữu diện mạo điển trai, đáng yêu và thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ. Các nhóc tỳ quấn bố hơn mẹ. "Con tôi rất bám bố, nhiều khi tôi bế bé không theo. Mọi người thấy vậy thường trêu là tôi 'đào tạo' tốt. Nhưng thực ra do ông xã rất yêu và chăm chút, nên con cũng yêu và theo bố".

Hạnh phúc với thiên chức làm mẹ nhưng nàng Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng phải thừa nhận không ít lần gặp cảnh stress vì chăm con. "Quả thật con đường trở thành một người mẹ không dễ dàng một chút nào. Nhưng may mắn y học bây giờ phát triển, hỗ trợ người phụ nữ nhiều".

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 8

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 9

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 10

Hay có lần chính cô đã tự "bóc" loạt ảnh đời thường hiếm có, lột tả cuộc sống bỉm sữa vô cùng chân thật. Trong đó, người đẹp không hiếm cảnh "một nách 2 con", đầu bù tóc rối, để mặt mộc, tay xách túi hiệu tay bế con, hay vội vàng chạy đuổi theo các nhóc tỳ. Nhiều bà mẹ bỉm sữa bày tỏ sự đồng cảm với những gì Thanh Tú chia sẻ.

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 11

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 12

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 13

Những bức ảnh lột tả chân thực cảnh làm mẹ bỉm sữa.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/a-hau-viet-nam-2016-thanh-tu-hoang-hon-khi-con-trai-chay-mau-mui...Nguồn: https://giadinh.net.vn/a-hau-viet-nam-2016-thanh-tu-hoang-hon-khi-con-trai-chay-mau-mui-giua-dem-172220601163756365.htm

Á hậu việt nam 2016 thanh tú hoảng hồn khi con trai chảy máumũi giữa đêm - 14
Á hậu Dương Tú Anh khoe ảnh con đi học ở trường mẫu giáo có học phí cao ngất ngưởng
Để có thể cho con theo học tại ngôi trường mẫu giáo này, Á hậu Tú Anh phải chi ra tiền trăm triệu mỗi năm.
Bấm xem >>

Bé chuẩn bị đi học

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất