Sự thật động trời về người bảo mẫu trông trẻ được camera ghi lại, bố mẹ dường như “ngã gục”

Sự thật động trời về người bảo mẫu trông trẻ được camera ghi lại, bố mẹ dường như “ngã gục”
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 616

Toàn bộ hình ảnh vụ việc được camera của gia đình ghi lại khiến bậc cha mẹ gần như "chết đứng".

Vì điều kiện phải đi làm và không có người thân chăm sóc con nên vợ chồng chị Li (Trung Quốc) đã mời một người trông trẻ lâu năm tới gia đình để hỗ trợ chăm sóc con chị vào ban ngày. Tuy nhiên, vào tối ngày 26/6, chị vô tình phát hiện má con 7 tháng của mình bị đỏ và sưng. Kích thước của vết đỏ gần bằng dấu tay của người lớn. Thậm chí bé có một vết bần tím nơi khoé mắt. Chị Li nghi ngờ bé bị như thế này là do người bảo mẫu. Chị ngay lập tức đã gặng hỏi nhưng người bảo mẫu phủ nhận.

Không tin lời người bảo mẫu, chị Li chợt nhớ ra gia đình mình có lắp camera trong nhà nên đã cùng chồng ngồi xem lại những gì diễn ra trong nhà mình khi anh chị đi làm. Theo camera ghi lại, vào ngày 24/6, vị bảo mẫu Xiaomou đang bế đứa con của chị ngồi ở ghế sofa phòng khách, xem tivi và cho bé ăn. Sau khi con chị uống sữa xong thì có khóc. Xiaomou ban đầu nhẹ nhàng vỗ vào mông đứa trẻ để xoa dịu, nhưng đứa trẻ vẫn không ngừng khóc. Ngay lập tức, vị bảo mẫu Xiao đã giơ tay phải lên và tát vào má đứa trẻ. Xem đến đây, vợ chồng chị Li bàng hoàng, run lẩy bẩy người.

Sự thật động trời về người bảo mẫu trông trẻ được camera ghi lại bố mẹ dường như ngã gục - 1
Sự thật động trời về người bảo mẫu trông trẻ được camera ghi lại bố mẹ dường như ngã gục - 2

Vợ chồng chị bình tâm tiếp tục xem những gì xảy ra vào ngày hôm sau, ngày 25. Tương tự như ngày hôm trước, trong khi đang xem tivi thì con chị lại khóc. Xiao quát tháo đứa trẻ và tát thẳng mặt. Một lần khác nữa, Xiao đã đưa đứa bé ra ban công, vừa đi người bảo mẫu vừa ghì chặt mặt đứa trẻ vào ngực của mình. Đứa trẻ không ngừng la hét, khóc lóc, giãy giụa nhưng người bảo mẫu tàn ác lại tiếp tục đánh.

Sự thật động trời về người bảo mẫu trông trẻ được camera ghi lại bố mẹ dường như ngã gục - 3

Không thể xem tiếp camera, chị Li đau khổ và vô cùng tức giận. "Gia đình tôi đối xử với cô như người trong nhà. Chồng cô bị tai nạn, chúng tôi cũng đã gửi tiền thăm hỏi. Tại sao cô lại có thể làm như thế với con của tôi" - chị Li gọi điện và quát vào mặt Xiao.

Bất ngờ thay, người bảo mẫu này vẫn một mực phủ nhận hành vi đánh đập trẻ nhỏ, chỉ đến khi chị Li nói mình đang nắm trong tay bằng chứng là đoạn camera đã ghi lại và doạ sẽ nhờ luật sư khởi kiện. Lúc này Xiao mới bắt đầu sợ hãi. Cô ta tới ngay nhà của vợ chồng chị Li, quỳ úp mặt xuống đất và cầu xin nhận được sự tha thứ. Cô ta giải thích rằng bản thân không kiềm chế được khi bé khóc nên đã có những hành động mất kiểm soát.

Sự thật động trời về người bảo mẫu trông trẻ được camera ghi lại bố mẹ dường như ngã gục - 4

Người bảo mẫu quỳ xin sự tha thứ

Quá phẫn nộ, chị Li không thể tha thứ cho kẻ đã hành hạ con mình. Sau khi báo cảnh sát, Xiao bị giam giữ hành chính 10 ngày vào bị phạt 500 nhân dân tệ (khoảng 1,7 triệu đồng) vì hành vi đánh người.

Người giúp việc tàn độc đã bị trừng phạt nhưng vết thương mà họ gây ra cho đứa trẻ vẫn còn đó. Sâu xa hơn chính là nỗi đau về tinh thần của cả đứa trẻ và chị Li. Câu chuyện như một bài học thích đáng dành cho những người đang có ý định bạo hành trẻ nhỏ và cho chính các bậc cha mẹ. Cần cảnh giác trước những dấu hiệu cho thấy con mình đang bị bạo hành và sớm can thiệp kịp thời.

Sự thật động trời về người bảo mẫu trông trẻ được camera ghi lại bố mẹ dường như ngã gục - 5
Thương tâm những vụ cha đẻ bạo hành, đoạt mạng con, nghẹn đắng khi nghe mẹ ruột nói
Ông bà ta có câu "hổ dữ không ăn thịt con", tuy nhiên với những cha mẹ dưới đây còn dữ hơn cả hổ. Cha bạo hành mà thậm chí đang tâm giết cả con đẻ của...
Bấm xem >>
Theo Chi Chi (Khám phá)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất