Ảnh ‘iPhone Mini’ giá rẻ so dáng iPhone 5

Ảnh ‘iPhone Mini’ giá rẻ so dáng iPhone 5
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 36

Đây chỉ là những hình ảnh được thiết kế bằng máy tính dựa trên những tin đồn xung quanh chiếc iPhone thế hệ mới của Apple.

Trang công nghệ Nowhereelse của Pháp vừa tung lên loạt ảnh về chiếc iphone có tên Mini, được cho là mẫu iPhone giá rẻ có thể được apple giới thiệu trong năm nay, 2013. Những hình ảnh về iphone mini bản màu đen trông sắc nét và khá thật, được đặt bên cạnh chiếc iPhone 5 màu trắng. Tuy nhiên, theo Nowhereelse đây chỉ là bản thiết kế mẫu được dựng lại bằng công cụ đồ họa của máy tính dựa trên những tin đồn và thông tin rò rỉ thời gian qua, chứ không phải một sản phẩm thực tế.

Trước đó, trang công nghệ của Pháp từng tung lên các bản thiết kế mẫu về iPad Mini, nhưng khi sản phẩm này ra mắt thì kiểu dáng không khác biệt nhiều so với hình ảnh dựng từ máy tính.

Những hình ảnh về iPhone Mini giá rẻ vừa xuất hiện mạng:

Ảnh iphone mini giá rẻ so dáng iphone 5 - 1
iPhone Mini tưởng tượng theo những tin đồn có phong cách thiết kế giống với iPhone 5.
Ảnh iphone mini giá rẻ so dáng iphone 5 - 2
Tuy nhiên, máy trông ngắn hơn với màn hình 3,5 inch.
Ảnh iphone mini giá rẻ so dáng iphone 5 - 3
Mặt lưng phía sau và đường viền trông không có nhiều sự khác biệt.
Ảnh iphone mini giá rẻ so dáng iphone 5 - 4
Trong khi một số thông tin rò rỉ gần đây cho rằng iPhone thế hệ mới sẽ có nhiều màu sắc, model giá rẻ sẽ dùng vỏ nhựa thay vì vỏ kim loại hay mặt kính bảo vệ, thì iPhone Mini trong hình được thiết kế với chất liệu giống nhôm trên iPhone 5.
Ảnh iphone mini giá rẻ so dáng iphone 5 - 5
iPhone 5 và iPhone Mini trong bản mẫu thiết kế từ máy tính có độ mỏng như nhau. Việc iPad Mini cũng có thiết kế theo phong cách tương tự như iPhone 5 khiến cho khả năng iPhone Mini có kiểu dáng như hình ảnh của Nowhereelse hoàn toàn có thể xảy ra.

Mỹ Anh
Ảnh: nowhereelse

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất