iPhone 7 Plus gây ấn tượng với ảnh chụp bằng camera tele

 iPhone 7 Plus gây ấn tượng với ảnh chụp bằng camera tele
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 186

Việc sử dụng hai ống kính với tiêu cự khác nhau giúp iPhone 7 Plus đa dạng được góc chụp, đi kèm là khả năng tái tạo màu sắc rất tốt. 

 iphone 7 plus gây ấn tượng với ảnh chụp bằng camera tele - 1

Một bức ảnh chụp bằng camera tele của iPhone 7 Plus. 

Nhiếp ảnh gia Landon Nordeman là một trong những người ít ỏi đang được sử dụng thử chiếc iphone 7 plus sắp bán ra của apple . Bộ ảnh mới chụp tại giải Tennis us open 2016 đăng trên ESPN gây ấn tượng với các bức hình chụp từ cả camera góc rộng và tele. Ở điều kiện ánh sáng tốt, máy dễ dàng bắt được các khoảnh khắc chuyển động nhanh. 

Điểm ấn tượng nhất và khác biệt nhất là các bức hình chụp từ ống kính tele của iPhone 7 Plus. Ngoài khả năng chụp xa, góc máy cũng hẹp hơn khá nhiều so với camera smartphone thông thường nên các bức hình có bố cục chặt chẽ, đặc biệt là ở phần hậu cảnh. Chất lượng ảnh tốt với màu sắc rực rỡ, nổi khối nhưng cho cảm giác nét hơi gắt. 

Các ảnh chụp của Landon Nordeman còn giữ nguyên thông tin EXIF. Trong đó, có hai tiêu cự thể hiện của iPhone 7 Plus là góc rộng 3,99 mm (tương đương 28 mm theo hệ quy chuẩn cảm biến 35 mm) và tele là 6,6 mm (tương đương 57 mm). Một số bức hình được nhiếp ảnh gia sử dụng thêm zoom số để tạo ra hiệu ứng đặc biệt. 

 iphone 7 plus gây ấn tượng với ảnh chụp bằng camera tele - 2

Ảnh chụp từ ống góc rộng cho màu sắc lên rất tốt. 

 iphone 7 plus gây ấn tượng với ảnh chụp bằng camera tele - 3

Sự linh hoạt trong việc chuyển đổi camera giúp iPhone 7 Plus đa dạng được góc chụp. 

Xem các bức hình khác chụp bằng iPhone 7 Plus:

  
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng