Bất ngờ xuất hiện Winner 150 phiên bản tiếp theo

Bất ngờ xuất hiện Winner 150 phiên bản tiếp theo
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Mọi người cũng biết dòng Honda Winner 150 là dòng underbone thể thao ở hạng 150cc đầu tiên của Honda. Winner 150 cũng thuộc thế hệ đầu tiên nên sẽ không tránh khỏi những "lỗi" trong thiết kế lẫn trong...

Mọi người cũng biết dòng honda winner 150 là dòng underbone thể thao ở hạng 150cc đầu tiên của Honda. winner 150 cũng thuộc thế hệ đầu tiên nên sẽ không tránh khỏi những "lỗi" trong thiết kế lẫn trong khối động cơ. Nay bất ngờ xuất hiện hình ảnh phiên bản tiếp theo của Winner 150.

Bất ngờ xuất hiện winner 150 phiên bản tiếp theo - 1
Hình ảnh Winner 150 phiên bản tiếp theo của biker đam mê.​

Chính xác đây là một phiên bản Concept của 1 biker đam mê dòng xe này, biker này ở đất nước Việt Nam, khi chia sẻ lên cộng đồng Indonesia và Malaysia rất được các biker nơi đây ủng hộ và hy vọng honda sẽ biết lắng nghe ý kiến người dùng để tạo ra 1 phiên bản tiếp theo hoàn thiện hơn trong xu hướng ngày nay.

Bất ngờ xuất hiện winner 150 phiên bản tiếp theo - 2
Winner 150 phiên bản Concept mang tính chất thiết kế đến từ chiếc CBR1000RR mới nhất.​

Nhìn toàn diện, chúng ta sẽ thấy chiếc Winner 150 không có gì khác biệt nhiều so với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên nếu để ý kỷ chúng ta sẽ thấy phần cánh bửng trước đã được thay đổi, rộng hơn và nhất là cánh hút gió cũng được thiết kế lại tương tự như trên mẫu xe CBR1000RR, cho cảm giác thiết kế cánh bửng trước không "hụt hứng". Phần kế tiếp chính là khung sườn mắt cáo kiểu Ducati, phần này chắc Honda sẽ không "lấy" và thay vào đó là phần nhựa chẳng hạn.

Phần thay đổi tiếp theo chính là cặp đèn DEMI LED hoạt động tương tự như trên CBR250RR. Cặp DEMI lẫn xinhan được tích hợp chung 1 cụm.

Bất ngờ xuất hiện winner 150 phiên bản tiếp theo - 3
Xinhan tích hợp vào DEMI trên CBR250RR mới.​

Đèn hậu LED thiết kế sắc xảo được nhắc khá nhiều trên cộng đồng và tất nhiên có cả đèn xinhan LED.

Nếu chúng ta để ý 1 chút, phần đầu đèn pha sẽ có 1 "mũ" nhô cao nhằm tạo ra khí động học hơn cụm đầu đèn này.
Bất ngờ xuất hiện winner 150 phiên bản tiếp theo - 4
Mẫu xe concept rất đơn giản và có nhiều biến đổi nhiều hơn so với trước.​

Và không quên nhắc tới xu hướng hiện nay lẫn tương lai cho các mẫu xe là đèn pha led (đã được nâng cấp V2.0 loại 3 LED mỗi tầng), đèn hậu LED, xinhan LED, đồng hồ Full LCD, mâm - vỏ kích thước lớn. Về phần động cơ 150cc đang dao động từ 18 - 19 HP. Phanh dĩa ABS (dạng 1 kênh) đang được các hãng vận dụng từ từ cho các mẫu xe phổ thông.

Các bạn muốn phiên bản tiếp theo như thế này, cùng comment cho ý kiến của mình nhé.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất