[Clip] Huyền thoại tốc độ YZF - R6 sẽ trở lại hoàn toàn khốc liệt trong năm 2017

[Clip] Huyền thoại tốc độ YZF - R6 sẽ trở lại hoàn toàn khốc liệt trong năm 2017
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 5

Là 1 huyền thoại mạnh mẽ về tốc độ trong làng motor PKL, Yamaha YZF-R6 là chiếc xe sát thủ nhất trong số những chiếc Sport Bike phân khúc 600cc. Sau 1 thời gian dài dần chìm vào quên lãng bởi những chiếc...

Là 1 huyền thoại mạnh mẽ về tốc độ trong làng motor pkl , Yamaha YZF- r6 là chiếc xe sát thủ nhất trong số những chiếc Sport Bike phân khúc 600cc. Sau 1 thời gian dài dần chìm vào quên lãng bởi những chiếc Super Sport 1000cc thống trị thị trường, Yamaha R6 đã chuẩn bị trở lại với phiên bản mới - mạnh mẽ hơn - hoành tráng hơn - và chắc chắn sẽ hồi sinh cái tên huyền thoại 1 thời trong làng xe tốc độ.

clip huyền thoại tốc độ yzf - r6 sẽ trở lại hoàn toàn khốc liệt trong năm 2017 - 1
1 đoạn Video clip vừa được tiết lộ đã phần nào làm cho giới mộ điệu tò mò về R-Series mới này.
Từng là chiếc xe mạnh mẽ nhất, khủng khiếp nhất và là nổi khiếp sợ của hầu hết mọi chiếc Sport Bike trong cùng phân khúc, Yamaha YZF-R6 là huyền thoại ghê gớm nhất trong làng motor 600cc ở nhiều năm về trước. Ở thời điểm mà thị trường bị áp đảo bởi những Super Sport 1000cc cùng cuộc đua 200HP, huyền thoại R6 có lẽ sẽ hồi sinh và quay lại ngôi vương trong phân khúc của mình trong năm 2017. 1 đoạn Clip ngắn đã tiết lộ phần nào về sự trở lại của huyền thoại tốc độ này.

clip huyền thoại tốc độ yzf - r6 sẽ trở lại hoàn toàn khốc liệt trong năm 2017 - 2

clip huyền thoại tốc độ yzf - r6 sẽ trở lại hoàn toàn khốc liệt trong năm 2017 - 3
Có lẽ như tháng 10 tới đây sẽ có thêm thông tin về huyền thoại này.

clip huyền thoại tốc độ yzf - r6 sẽ trở lại hoàn toàn khốc liệt trong năm 2017 - 4
Đoạn clip không lộ rõ đây là chiếc xe gì, nhưng với ký hiệu của Yamaha về dòng YZF-R của mình, nhiều khả năng đây chính là huyền thoạt R6.


Clip về huyền thoại r6 2017
Theo 2banh.vn​

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng