Văn Mai Hương và những chuyến phượt ở Nhật Bản

Văn Mai Hương và những chuyến phượt ở Nhật Bản
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 27

Tháng 3, Văn Mai Hương tới Nhật, và đi trượt tuyết tại núi Phú Sĩ. Để có thể trượt thành thạo, nữ ca sĩ mất 40 phút để làm quen và ngã rất nhiều lần. Tuy người đau ê ẩm khi trở về, cô cho biết...

Tháng 3, Văn Mai Hương tới Nhật, và đi trượt tuyết tại núi Phú Sĩ. Để có thể trượt thành thạo, nữ ca sĩ mất 40 phút để làm quen và ngã rất nhiều lần. Tuy người đau ê ẩm khi trở về, cô cho biết đây là trải nghiệm rất tuyệt vời và đáng nhớ.

Văn mai hương và những chuyến phượt ở nhật bản - 1
Có người thân sống tại thành phố kawasaki , giọng ca 9x nhận là người may mắn
khi tiết kiệm chi phí ăn ở

Văn mai hương và những chuyến phượt ở nhật bản - 2
Tháng 3, Văn Mai Hương tới Nhật, và đi trượt tuyết tại núi Phú Sĩ. Để có thể trượt thành thạo, nữ ca sĩ mất 40 phút để làm quen và ngã rất nhiều lần. Tuy người đau ê ẩm khi trở về, cô cho biết đây là trải nghiệm rất tuyệt vời và đáng nhớ.

Văn mai hương và những chuyến phượt ở nhật bản - 3
Cũng trong chuyến đi này, Văn Mai Hương có dịp thử trang phục Yukata của Nhật Bản. và thăm thú những địa điểm đẹp của đất nước mặt trời mọc. Có người thân sống tại thành phố Kawasaki, giọng ca 9x nhận là người may mắn khi tiết kiệm chi phí ăn ở cho mỗi chuyến đi khám phá Nhật Bản.
Văn mai hương và những chuyến phượt ở nhật bản - 4
Văn Mai Hương tâm sự: "Trước đây, tôi luôn ước ao một lần được đặt chân đến nước Mỹ, bởi mọi người hay nói “American dream” - Giấc mơ Mỹ. Tuy nhiên, khi đã đi rất nhiều nơi, khám phá châu Âu cũng như xứ cờ hoa, tới thời điểm hiện tại, Nhật Bản mới là nơi tuyệt vời nhất với tôi. Ngay khi đặt chân tới xứ mặt trời mọc, cảm nhận đầu tiên của tôi là muốn được sống ở đất nước này, vì đây là mảnh đất rất đáng sống".

Văn mai hương và những chuyến phượt ở nhật bản - 5
Năm 2015, Văn Mai Hương cũng có cơ hội tới Nhật Bản và tới thăm thành phố Tokyo. Cô chụp ảnh cạnh bức tượng chú chó Hachiko bằng đồng trước cửa ga Shibuya. Đây là một trong những điểm đến yêu thích của du khách khi đến Tokyo.

Văn mai hương và những chuyến phượt ở nhật bản - 6
Văn Mai Hương nhận thấy thủ đô Nhật Bản rất sầm uất và nhộn nhịp. Cô đặc biệt thích mua sắm ở đây. 9X cũng rất thích những trang phục may đo, thiết kế của người Nhật.

Văn mai hương và những chuyến phượt ở nhật bản - 7
"Tôi chưa bao giờ đi tour và cũng nghĩ bản thân không hợp với hình thức đi du lịch này, vì không dậy sớm được. Đồng thời, tôi muốn tự trải nghiệm những chuyến đi cá nhân. Với nước Nhật, tôi lên hành trình tự túc và may mắn có người thân ở bên đó nên tiết kiệm được chi phí ăn ở. Tôi đã tới và khám phá các thành phố Yokohama, Kyoto, Osaka và thị trấn Hacone" - Văn Mai Hương cho biết.

Văn mai hương và những chuyến phượt ở nhật bản - 8
"Sau rất nhiều lần đi Nhật, tôi đặc biệt yêu thích nơi đây, từ cảnh vật tới con người. Dịch vụ rất tuyệt vời. Sự hiện đại xen với nét cổ kính. Người dân Nhật Bản có những đức tính tốt như đoàn kết, tinh thần sẻ chia cộng đồng rất cao, trẻ em tự lập từ nhỏ. Với tôi, nước Nhật rất gần gũi và lần nào tới, tôi cũng muốn ở lại".

Văn mai hương và những chuyến phượt ở nhật bản - 9
Bên cạnh các điểm du lịch, ẩm thực cũng là điểm thu hút Văn Mai Hương khi tới đất nước mặt trời mọc. Trong album lưu giữ những hình ảnh của chuyến đi trên trang cá nhân, cô luôn đăng tải những bữa ăn tại xứ hoa anh đào. Người đẹp đặc biệt yêu thích món bò Kobe - một trong những loại thịt bò hảo hạng và nổi tiếng của Nhật Bản. Ẩm thực nơi đây được đánh giá là tinh tế và đặc sắc.
(Nguồnhttp://news.zing.vn/nhung-chuyen-phuot-o-nhat-ban-cua-van-mai-huong-post654079.html)​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng