7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 3

Đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt và tôn lên sự nữ tính quyến rũ của bạn gái chính là điều tuyệt với nhất mà những kiểu tóc này mang lại. Ngày nay, các bạn gái thường bận rộn và không...

Đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt và tôn lên sự nữ tính quyến rũ của bạn gái chính là điều tuyệt với nhất mà những kiểu tóc này mang lại.

Ngày nay, các bạn gái thường bận rộn và không có đủ thời gian để chăm chút cho bản thân, đặc biệt là tạo kiểu cho mái tóc dài. Đừng quá lo lắng, 7 cách tạo kiểu dưới đây vừa đơn giản lại cực kì sành điệu, cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo trong mắt phái mạnh. Hãy cùng tham khảo những kiểu tóc trendy không bao giờ lỗi mốt này nhé.

1. Tóc thắt nút

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 1

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 2

Thao tác thực hiện kiểu tóc này cũng đơn giản như buộc 2 sợi dây lại, bạn chỉ cần chải tóc thật gọn gàng sau đó lấy tay thắt nút lại, cuối cùng dùng kẹp tăm để cố định tóc. Ngoài ra bạn có thể dùng thêm kẹp nơ, hoa... để làm nổi bật nút thắt của mình.

2. Chẻ ngôi tóc

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 3

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 4

Những cô nàng tóc dài không cần phải thao tác cầu kì trên tóc thì mới đẹp, chỉ cần dùng lược chia phần mái phía trước thôi là cũng đủ xinh lung linh rồi. Bạn có thể tự do chia tóc theo ngôi 6-4, 5-5 hay 7-3 tùy theo sở thích và hình dạng khuôn mặt của mình. Tóc xõa dài tự nhiên lúc nào cũng rất thu hút, chính vì vậy mà bạn chỉ cần chải gọn nó để khoe ra khuôn mặt xinh tươi của mình thôi là đủ đẹp rồi.

3. Để tóc mái mỏng

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 5

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 6

Nếu bạn có sở thích để mái thì tốt nhất nên để một phần tóc mỏng thôi, ví dụ như mái thưa hay mái xéo chải sang 1 bên, bởi vì nếu phần tóc phía trước dày cộm thì khuôn mặt bạn sẽ bị lọt thỏm giữa một rừng tóc. Để tóc tai trông gọn gàng hơn, bạn có thể vén bớt phần tóc mái ra phía sau tai.

4. tóc uốn gợn sóng

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 7

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 8

Tóc uốn gợn sóng nhẹ nhàng chưa bao giờ là xưa cũ đối với giới trẻ. Những lọn tóc uốn bồng bềnh không chỉ khiến tóc của bạn dày hơn mà còn tạo vẻ thanh lịch, đằm thắm vô cùng nữ tính. Thử hỏi có chàng trai nào mà không thích ngắm nhìn mái tóc thướt tha trong gió của bạn gái mình cơ chứ.

5. Tóc buộc thấp phía sau

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 9

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 10

Vừa sang trọng lại pha 1 chút cổ điển chính là tính chất của kiểu tóc buộc thấp. Những cô nàng sành điệu thường không thích tạo kiểu quá nhiều trên tóc mình, thay vào đó họ ưa chuộng những điều đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến mắt ai kia cứ nhìn theo mãi không thôi.

6. Tóc tết

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 11

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 12

Trào lưu tóc tết những ngày gần đây vẫn chưa ngừng hot, kiểu tóc này thích hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ cá tính nổi loạn đến giản dị, đằm thắm. Nếu là một tín đồ thời trang cũng như mê mẩn các xu hướng làm đẹp đang là trào lưu thì bạn chắc hẳn không thể bỏ lỡ những kiểu tết tóc đa dạng. Ngoài ra những bím tóc còn có chức năng cố định tóc, chình vì vậy mà bạn không cần phải ngại quả đầu của mình sẽ bị rối tung rối xù mỗi khi ra đường.

7. Tóc cổ điển

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 13

7 cách tạo kiểu tóc khiến các chàng không thể rời mắt - 14

Tóc cổ điển là kiểu tóc đánh rối như những cô búp bê truyền thống, phần tóc dày hơi mất trật tự sẽ khiến cho diện mạo của bạn mới lạ hơn, cá tính hơn. Những cô nàng yêu thích sự táo bạo nhất định không thể bỏ lỡ kiểu tóc này. Hãy thử thay đổi mình để trở nên phong cách hơn bạn nhé.

(Ảnh: Internet)

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng