Minh Tú hội ngộ dàn thí sinh Asia’s Next Top Model

 Minh Tú hội ngộ dàn thí sinh Asia’s Next Top Model
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 32

Đại diện Việt Nam bay sang Hong Kong dự tiệc ra mắt mùa thứ năm của chương trình, tối 3/4.

minh tú cùng 13 thí sinh của cuộc thi Asia's Next Top Model (Người mẫu châu Á) năm nay vừa có buổi tiệc ra mắt báo giới và khách mời tại Hong Kong. Sự kiện lần này do FOX - nhà sản xuất chương trình - tổ chức, với sự tham gia của hai thành viên ban giám khảo: siêu mẫu Cindy Bishop và siêu mẫu Cara G. Mcllroy.

 minh tú hội ngộ dàn thí sinh asias next top model - 1

Minh Tú diện vest cách điệu tại buổi ra mắt chương trình.

Minh Tú xuất hiện với vest cánh điệu tông trắng, khoe khéo nội y. Cô đã hoàn thành các thử thách của cuộc thi, nhưng vẫn chưa được tiết lộ về thứ hạng trước khi chương trình phát sóng. Người mẫu chia sẻ cô hồi hộp chờ phản ứng của khán giả dành cho mình trong tập đầu tiên.

* Minh Tú giới thiệu bản thân tại Asia's Next Top Model

Minh Tú cho biết cô được chương trình gửi lời mời tham dự từ nhiều năm trước. Tuy nhiên đến năm qua cô mới có thể sắp xếp công việc để casting trước khi được chọn vào nhà chung.

"Do đi thi một cách lặng lẽ, tôi tự thân vận động trong mọi việc. Vì thời gian quá gấp - chưa tới hai tuần, tôi khá áp lực. Nhưng muốn giới thiệu hình ảnh người mẫu Việt ra thế giới, tôi đã cố gắng hết sức có thể", người mẫu tâm sự.

 minh tú hội ngộ dàn thí sinh asias next top model - 2

Các cô gái của mùa giải năm nay hội ngộ.

Nguyễn Minh Tú sinh năm 1992, cao 1,78 m với số đo ba vòng 86-59-92 cm. Cô từng đoạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, danh hiệu "Siêu mẫu phong cách" tại Siêu mẫu Việt Nam 2011. Năm 2014, Minh Tú tham gia Tuần lễ thời trang Singapore và được chọn biểu diễn cho show của nhà mốt Oscar de la Renta. Tại Việt Nam, cô là "nàng thơ" của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, thường xuyên hợp tác cùng anh trong nhiều bộ sưu tập.

* Minh Tú catwalk trong show của Chung Thanh Phong năm 2016

Trong mùa giải trước của Asia's Next Top Model, đại diện Việt Nam là mai ngô . Cô từng gây chú ý vì cá tính mạnh mẽ nhưng sớm bị loại ở tập ba. Ở mùa này, trước Minh Tú, nhiều người lên tiếng về việc dự thi chương trình, trong đó có Kikki Lê. Tập đầu tiên mùa thứ năm phát sóng vào tối 5/4 tại kênh Star World.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất